Đàn Grand Piano Steinway & Sons Cao Cấp, Nhập Khẩu Từ Đức

Menu

Đàn grand piano Steinway & Sons

Có 10 sản phẩm

Đàn Grand Piano Steinway & Sons là đứa con tinh thần đình đám của thương hiệu Steinway & Sons nổi tiếng đến từ Đức. Dòng Grand Piano được giới chuyên môn và những người yêu nhạc đánh giá là bộ ba “đẳng cấp – đỉnh cao – hàng đầu” Đàn piano Steinway được thành lập vào ngày 5-3-1853 tại New York bởi Heineich Engelhard Steinway (người Đức nhập cư sinh năm 1797). Thương hiệu piano Steinway & Sons được xem là nhà tiên phong đích thực trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tác đàn Grand Piano và Upright Piano hiện đại. Các sản phẩm của Steinway & Sons được coi là những cây đàn Piano tốt nhất thế giới, bởi hãng luôn áp dụng công nghệ và vật liệu mới nhằm tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất cho cây đàn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Grand Piano Steinway & Sons bao gồm các dòng cơ bản: A; B; C; D; M; O; S trong đó:

– Dòng A; O: Thích hợp cho các gia đình, Salon. Một số sản phẩm tiêu biểu: Steinway & Sons A-188; Steinway & Sons O-180.

– Dòng B: Thích hợp cho các biệt thự, nhạc viện, trong đó tiêu biểu như Model Steinway & Sons B-211.

– Dòng D: Thích hợp cho biểu diễn chuyên nghiệp, sân khấu lớn, tiêu biểu như Model Steinway & Sons D-274.

– Dòng M; S dành cho các tư gia, studio hoặc salon nhỏ, tiêu như như các sản phẩm Steinway & Sons M-170; Steinway & Sons S-155.