Đàn Guitar Điện Fender Nhập Chính Hãng, Giá Tốt - Âm Nhạc Việt Thanh

Menu

Đàn guitar điện Fender

Có 40 sản phẩm

Đàn guitar điện Fender là công ty sản xuất guitar và những sản phẩm cho guitar nổi tiếng bậc nhất thế giới. Vào những năm 1940, khi Leo Fender nhận ra rằng ông có thể cải tiến các cây đàn guitar hollow-body thân rỗng kiểu cũ bằng việc sử dụng thiết kế guitar solid-body thân rắn đơn giản hơn, ông đã lên kế hoạch lớn để thay đổi cách thức sản xuất guitar trong tương lai. Fender đã thay đổi cách chúng ta tạo ra âm nhạc kể từ khi họ giới thiệu cây đàn guitar Telecaster đầu tiên vào năm 1951. Là một trong những thương hiệu đàn guitar điện được công nhận nhất hiện nay, Fender đã làm ra những cây đàn guitar điện tốt nhất với thông điệp: “Chơi đàn Guitar Fender không chỉ là chơi, đó là bạn là ai”

Có lẽ đàn guitar điện Fender mang tính biểu tượng nhất trong bộ sưu tập của Fender là Stratocaster. Cây đàn này được đặc trưng bởi thiết kế đường cắt kép cân bằng với đường viền cẳng tay và cơ thể được đặt vừa vặn mang lại trải nghiệm chơi thoải mái. Hầu hết các thân đàn đều có 3 pickup đơn single-coil để thu được hầu như mọi âm thanh mà bạn muốn đạt được. Những cây đàn này cũng là những mẫu đàn guitar hoàn hảo để tùy chỉnh, với nhiều nghệ sĩ sử dụng các loại pickup khác nhau và phong cách chơi khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh đặc trưng của riêng họ.

Một mẫu đàn huyền thoại khác trong dòng guitar điện xuất sắc của Fender là Jazzmaster. Những cây đàn này được các nhạc sĩ thuộc mọi thể loại yêu thích, không chỉ các nghệ sĩ nhạc jazz như tên gọi của chúng. Chúng là guitar đầu tiên của Fender có mạch âm kép. Tính năng này tách guitar lead ra khỏi các mạch nhịp điệu, tạo cho mỗi mạch điều khiển riêng của chúng, dẫn đến tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Một điểm độc đáo khác đối với Jazzmaster là việc sử dụng thiết kế ngựa đàn / đuôi ống tremolo nổi của Fender cho phép các nghệ sĩ guitar tinh chỉnh thêm giai điệu và âm thanh của họ.

Đã có rất nhiều thay đổi đối với nền âm nhạc kể từ khi đàn guitar điện Fender bắt đầu được sản xuất từ hơn 70 năm trước, nhưng có một điều vẫn không đổi – sự cống hiến của họ trong việc tạo ra những cây guitar tốt nhất trên thế giới. Cho dù bạn đang tìm mua cây đàn guitar điện đầu tiên hay đang săn lùng những phiên bản đặc biệt mong muốn để thêm vào bộ sưu tập của mình, Fender đều có cây đàn guitar phù hợp cho bạn.