Đàn Guitar Classic Nhập Chính Hãng từ Mỹ, Nhật, Mexico, Tân Ban Nha

Menu

Đàn Guitar Classic

Có 69 sản phẩm

Đàn Guitar Classic được làm bằng gỗ, mặt gỗ trên của thùng đàn gọi là bảng cộng hưởng soundboard, giúp truyền năng lượng từ dây đàn vào không khí tạo ra âm thanh guitar. Mỗi chất liệu gỗ của Soundboard sẽ cho ra chất lượng âm thanh khác nhau giữa các cây đàn guitar, cùng với công nghệ sản xuất của các thương hiệu khác nhau sẽ tạo ra âm thanh khác nhau, đặc trưng của từng thương hiệu, tạo nên sự nổi tiếng được đánh giá từ người chơi đàn.

Đàn Classic Guitar dùng dây nylon, cho ra âm thanh đơn giản, rõ ràng, mượt mà, cổ điển. Đàn guitar cổ điển được các nhạc sĩ yêu thích trong nhiều thế kỷ. Cho dù bạn là người mới bắt đầu học nhạc, bắt đầu sáng tác nhạc hay là một người chơi đàn ghi-ta chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ sáng tạo bản nhạc của bạn rất tuyệt vời trên cây đàn guitar.

Với cây đàn guitar classic cổ điển sẽ đưa mọi nhạc sĩ trở lại với cảm xúc cơ bản của một cây đàn guitar nylon 6 dây truyền thống, có kết cấu thùng gỗ rỗng. Điều làm nên chất cổ điển khác biệt là tất cả 6 dây được làm từ nylon hoặc nylon bọc kim loại. Bởi vì dây được làm từ chất nylon và được căng ở độ căng thấp hơn so với các loại đàn guitar acoustic dây thép, nên cần đàn guitar classic có thể được làm hoàn toàn bằng gỗ và thanh giằng bên trong có thể nhẹ hơn.

Đàn Guitar Classic là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu học nhạc. Đối với bàn tay nhỏ, trẻ em thì một cây đàn guitar kích thước chuẩn size 4/4 đôi khi có thể hơi lớn. Do vậy, các hãng thường sản xuất thêm những kích thước nhỏ hơn, những cây đàn guitar dành cho trẻ em có size 1/4, size 1/2, size 3/4, dễ dàng phục vụ học sinh. Kích thước 3/4 và 7/8 phù hợp nhất với trẻ lớn và người lớn dáng nhỏ.

Đàn Guitar Classic có khuyếch đại âm thanh, được tích hợp sẵn để bạn có thể dễ dàng cắm vào loa nhạc cụ. Bộ điều chỉnh khuyếch đại này cho phép bạn duy trì âm thanh đặc trưng của guitar cổ điển trong khi biểu diễn ở những địa điểm lớn hơn và nhiều không gian mở hơn. Một cây đàn guitar classic có EQ, một loa nhạc cụ, cùng với micro có thể cùng bạn bè ca hát với nhau, đi dã ngoại, pinic, thật thú vị và chi phí đầu tư không cao, dễ dàng di chuyển.