Đàn Piano Điện Yamaha cho học tập, trường học, cam kết giá tốt nhất

Menu

Đàn piano điện Yamaha

Có 19 sản phẩm

Đàn Piano Điện Yamaha là thương hiệu uy tín tại Nhật, được sử dụng phổ biến từ người mới bắt đầu học đàn đến biểu diễn trên sân khấu, nghệ sĩ nổi tiếng. Nhạc cụ Yamaha mang lại âm thanh chất lượng cao và cảm ứng phím tự nhiên, cùng với hệ thống loa stereo được tích hợp sẵn trong đàn, cho ra âm thanh mềm mại, dễ chịu và chân thật.

Đàn Piano Điện của hãng Yamaha cũng như các thương hiệu khác, có đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, phân khúc giá từ thấp đến cao để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền đầu tư từ học tập đến nâng cao, chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có những dòng đàn sau:

– Dòng P-series có Yamaha P-45, P-121, P-125, P-515 có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, có mức giá thấp nhất khởi điểm của hãng Yamaha.
– Dòng Arius có Yamaha YDP-103, YDP-144, YDP-164 với thiết kế cổ điển và thanh lịch, có nắp đậy, đây là thiết kế được nhiều người ưa chuộng nhất
– Dòng đàn piano điện Yamaha cao cấp Clavinova có dòng CLP-series và CVP-series nổi tiếng với những model CLP-735, CLP-745, CLP-775, CLP-785, CVP-805, CVP-809, CVP-809GP. Những dòng đàn này cho ra âm thanh Piano thực thụ, cho phép người chơi diễn đạt mọi cảm xúc, sắc thái âm nhạc, có thể kết nối với những thiết bị thông minh tạo ra những giai điệu đệm piano.