Đàn Piano Kawai Mới Nguyên Thùng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Menu

Đàn upright piano Kawai

Có 8 sản phẩm

Đàn Piano Kawai là thương hiệu có những cải tiến công nghệ đi tiên phong trong ngành công nghiệp Piano tại Nhật Bản, sử dụng chất liệu ABS-Carbon, giúp cho bộ máy hoạt động nhẹ hơn, mạnh hơn, tốc độ nhả phím nhanh hơn, nhưng chất lượng ổn định hơn, bền hơn so với một số vật liệu gỗ thông thường, không bị ảnh hưởng của vật liệu tự nhiên của gỗ và nỉ khi thời tiết nhiệt độ thay đổi.

Đàn Piano Kawai mới dòng Upright nổi tiếng với dòng K-series, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, gồm các model có những chiều cao khác nhau, phù hợp với không gian nội thất nhà bạn

– Kawai K-300: chiều cao 122cm, là cây đàn piano bán chạy trên thị trường, âm thanh ấm và dày tiếng, thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với học tập và sử dụng lâu dài

– Kawai K-400: chiều cao 122cm, có thiết kế sang trọng, nổi bật bởi giá nhạc rộng kiểu dáng như grand piano, chất lượng âm thanh tinh tế được các nghệ sĩ piano đánh giá cao, phù hợp với học nhạc, dạy nhạc.

– Kawai K-500: chiều cao 130cm, với chiều cao chuẩn của một cây đàn piano upright tạo dải âm thanh rộng và khoẻ, dòng đàn phù hợp với học đàn và biểu diễn.

– Kawai K-600: chiều cao 135cm, là dòng Upright với cấu tạo bộ máy và âm thanh vượt hơn sự mong đợi, thiết kế sang trọng đặc trưng của đàn piano, phù hợp với học nhạc và biểu diễn.

– Kawai K-700: chiều cao 130cm, nổi bật bởi thiết kế sang trọng và khác biệt với những dòng piano đứng truyền thống, âm thanh ấm áp, dày tiếng, đây là model đáng mua nhất hội đủ tất cả những yếu tố của một cây đàn piano chiều cao chuẩn, âm thanh hay, giá tốt.

– Kawai K-800: chiều cao 135cm, không một cây đàn piano đứng nào sánh bằng, hội đủ mọi yếu tố về kiểu dáng và âm thanh như một cây đàn grand piano, dành cho những người chơi piano mong muốn âm thanh đẳng cấp nhưng không gian ngôi nhà nhỏ chỉ vừa diện tịch cho một đàn upright piano.

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà cung cấp đàn piano cơ Kawai dòng Upright mới 100% giá rẻ nhất thị trường, nguyên thùng, hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%, giao đàn toàn quốc. Ngoài lựa chọn đàn piano kawai upright mới bạn có thể chọn mua đàn piano kawai uprihgt cũ, đàn grand piano kawai cũ, đàn grand piano kawai mới tại showroom của công ty chúng tôi. Hẹn lịch xem đàn, vui lòng gọi 0909046613 hoặc qua email vietthanh.cskh@gmail.com