Đàn Guitar Acoustic Kapok chất lượng giá sinh viên, giao đàn toàn quốc

Menu

Đàn guitar acoustic Kapok

Có 2 sản phẩm

Đàn Guitar Acoustic Kapok thuộc dòng đàn guitar giá rẻ, chất lượng ổn định, hầu hết các mẫu đàn guitar acoutic kapok có kiểu dáng Dreadnought, thùng đàn lớn, âm thanh vang to, nước sơn bóng, tỉ mỉ và chỉnh chu. Âm thanh chuẩn acoustic, có nét nổi bật riêng.

Giá đàn guitar Kapok dao động từ 1.5 triệu đến 3 triệu. Mặc dù chất lượng âm thanh và sự tinh xảo không thể sánh bằng với các thương hiệu nổi tiếng như Takamine, Fender, nhưng so về mức giá và chất lượng mang lại thì guitar Kapok là lựa chọn phù hợp với người mới bắt đầu học guitar, cần mua một cây đàn guitar đầu tiên với chi phí thấp và sử dụng để tập luyện ban đầu.

Đàn guitar Kapok tuy được xếp vào dòng đàn guitar giá rẻ, nhưng nhà sản xuất đã có qui trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra những cây đàn guitar Kapok chất lượng, giá thành hợp lý với người mới chơi, học sinh, sinh viên, có thể chơi ngoài trời, dã ngoại cùng bạn bè, thể hiện nhiều thể loại âm nhạc từ cổ điển, country, ballad hay fingerstyle với chất âm mộc ấn tượng.

Âm Nhạc Việt Thanh giới thiệu một số mẫu đàn guitar acoustic Kapok tiêu biểu:

• LD series: Kapok LD-14C, Kapok LD-14, Kapok LD-18

• LO Series: Kapok LO-14C, Kapok LO-18C

• D series: Kapok D-118AC

Khi chọn mua đàn Guitar Kapok chính hãng tại Việt Nam, mời Quý khách trải nghiệm sản phẩm tại showroom của Âm Nhạc Việt Thanh tại Quận 3, TP.HCM hay tại Biên Hoà để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.