Đàn Piano Điện Roland Cho Học Tập, Trường Học, Sân Khấu, Giá Ưu Đãi

Menu

Đàn piano điện Roland

Có 20 sản phẩm

Đàn Piano Điện Roland là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, là dòng đàn piano kỹ thuật số cao cấp, tái tạo âm thanh chuẩn Piano, được lấy mẫu thu âm từ những cây đàn piano cơ nổi tiếng trên thế giới. Với công nghệ Super Natural, những cây đàn piano Roland cho ra âm thanh chân thật, tự nhiên, tận hưởng âm thanh piano trên từng nốt nhạc, giúp người chơi biễn diễn sắc thái âm nhạc, lực đánh, tốc độ nhả phím siêu tự nhiên như chơi trên một cây đàn piano thực thụ.

Đàn Piano Điện của hãng Roland đa dạng về màu sắc, thiết kế cổ điện hoặc hiện đại phù hợp với gu thẩm mỹ của từng người, và nội thất trong nhà, đặc biệt có thể kết nối với thiết bị thông minh như Iphone/ Ipad qua Bluetooth, có thể tự học đàn tại nhà, tích hợp các giai điệu đệm piano tạo ra những bản nhạc hay mà chỉ những piano điện thông minh mới có.

Trên thị trường có những dòng đàn Roland mới nhất, bán chạy hiện nay:

– Dòng đàn FP-series có Roland FP-10, Roland FP-30: ưu điểm là thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ di chuyển đi biểu diễn, pinic ngoài trời cùng bạn bè.

– Dòng đàn RP-series có Roland RP-30, Roland RP-102, RP-302, RP-501: đây là dòng đàn bán chạy nhất, thích hợp cho học tập, giải trí gia đình, vì thiết kế cổ điển, có nắp đậy đàn vừa bảo vệ đàn không bụi, vừa kiểu dáng phù hợp với không gian nội thất trong nhà. Ngoài ra, Roland tích hợp chức năng kết nối Bluetooth với Iphone/ Ipad để sử dụng ứng dụng tự học đàn tại nhà chỉ dành riêng cho piano điện Roland, đây là điểm nổi bật nhất vừa ứng dụng công nghệ hiện đại, vừa tạo sự thuận tiện để học tập, và một giá thành đầu tư rất rẻ chỉ từ 18 triệu. Với nhiều ưu điểm trong 1 cây đàn, chắc chắn không có bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường nhạc cụ có thể so sánh được với chất lượng đàn Roland mang lại.

– Dòng đàn piano điện cao cấp HP-series và LX-series có Roland HP-702, HP-704, LX-705, LX-706, LX-708. Những model này đều có thể kết nối Bluetooth không dây, âm thanh chân thật như piano thực thụ, và nhiều tính năng khác giúp người chơi thoả sức sáng tạo cùng âm nhạc.