Đàn Organ Yamaha Dành Cho Học Tập, Biểu Diễn, Hàng Chính Hãng

Menu

Đàn organ Yamaha

Có 23 sản phẩm

Đàn Organ Yamaha là dòng đàn được ưa chuộng tại Việt Nam hay còn gọi là đàn Keyboard mang đến âm thanh hay, nổi bật, nhiều thể loại âm nhạc được tích hợp sẵn trong đàn, là nhạc cụ không thể thiếu cho người mới bắt đầu đến người chơi đàn đi show đám cưới, biểu diễn sân khấu.

Đàn organ là một loại nhạc cụ đáp ứng nhu cầu khác nhau, bạn có thể chọn âm thanh nhạc cụ cho nốt đen phía trên, nốt trắng phía dưới, bàn đạp pedal, bởi vì organ là một nhạc cụ có thể phát ra được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, tất cả các giai điệu và tiếng đàn, các thể loại âm nhạc trên thế giới đều được gói gọn trên một cây đàn organ. Bạn thoả thích lựa chọn các giai điệu và tiếng đàn mà bạn muốn chơi.

Với đàn organ Yamaha, một khi bạn chọn âm sắc và giai điệu phù hợp, bạn có thể chơi đàn với hết cả tâm hồn, có thể chơi nhạc với bất cứ thể loại nào, phù hợp với suy nghĩ và cảm xúc của riêng bạn. Bạn có thể lưu bản nhạc phối của bạn ngay trên đàn dạng tệp (.wav) vào bộ nhớ USB, phát nhạc di động ngay trên cây đàn, hoặc gửi cho bạn bè để chia sẻ.

Đàn organ Yamaha được tích hợp đủ các bước học tập dễ dàng “biết, chơi, học, nghe”. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là người đã chơi đàn từ lâu, bạn đều yêu thích học, tìm tòi và thoả sức sáng tạo âm nhạc, làm cho trái tim bạn rung chuyển với âm thanh, thu hút mọi người xung quanh. Bạn có thể gửi bản trình diễn của mình đến với mọi người, kết nối với ai đó, thưởng thức âm nhạc nhiều hơn, chia sẻ niềm vui âm nhạc với bạn bè của bạn.