Đàn Piano Điện Dành Cho Người Mới Học Hãng Roland, Yamaha, Casio

Menu

Đàn piano điện cho người mới học

Có 28 sản phẩm

Đàn Piano Điện dành cho người mới học được các thương hiệu Roland, Yamaha, Casio, Kawai tập trung sản xuất rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc với đầy đủ các tính năng cần của người chơi đàn piano như có trên 3 tiếng đàn piano khác nhau phù hợp với những thể loại nhạc khác nhau, có giai điệu đệm nhạc, thu âm, lên/ xuống tông nhạc, phân chia bàn phím cho 2 người chơi cùng lúc, điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ tuỳ ý, dùng headphone và phát ra loa biểu diễn, một số thương hiệu như Roland còn tích hợp chức năng kết nối qua Bluetooth với Iphone/ Ipad để tự học đàn bằng những bài mẫu có sẵn trong đàn tại nhà.

Khi mua đàn piano điện dành cho người mới học, những điều bạn cần quan tâm:

– Giá đàn piano điện: có mức giá từ 10 triệu – 30 triệu đã có một cây đàn piano điện mới nguyên thùng, có đủ chức năng để học đàn, tập luyện, điều chỉnh âm thanh, tiếng đàn, giai điệu âm nhạc tuỳ theo sở thích và thể loại âm nhạc mong muốn, không giới hạn khả năng sáng tạo âm nhạc trên một cây đàn piano điện.

– Chọn đàn piano điện mới hay cũ: bạn nên chọn đàn piano mới được nhập khẩu chính hãng từ các nhà phân phối tại Việt Nam để được hưởng chế độ bảo hành uy tín từ nhà sản xuất. Khi mua đàn chính hãng, đảm bảo cây đàn piano có độ bền cao, phím đàn chắc không lung lay và nhão phím ảnh hưởng đến tập luyện trên từng phím đàn, từng ngón tay, cảm giác như tập luyện trên một cây đàn piano thực thụ. Đàn được tích hợp công nghệ âm thanh hiện đại nhất, cho ra âm thanh piano chân thực, đầy đủ chức năng hiện đại, dễ sử dụng, độ bền cao, bảo hành chính hãng. Đó là những ưu điểm vượt trội khi chọn mua một cây đàn mới, so ra trong suốt quá trình sử dụng thì giá thành mua một cây đàn mới rẻ hơn rất nhiều so với chọn mua một đàn piano điện cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro và không đạt chất lượng căn bản để học tập.

– Kiểu dáng và màu sắc: các hãng đều có đủ kiểu dáng từ cổ điển có nắp đậy đến kiểu hiện đại phù hợp với không gian nhỏ trong phòng. Có 3 màu phổ biến là màu đen – trắng – màu gỗ.

– Bảo hành 01 – 02 năm chính hãng: nên chọn mua đàn piano điện tại các Công ty, Cửa hàng nhập đàn chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy tờ xuất xứ nhập khẩu, đảm bảo được hưởng bảo hành chính hãng, và độ bền của đàn rất cao, sử dụng trên 10 năm vẫn tốt.