Đàn Piano Điện Tử Đời Mới Nhất, Giá Rẻ, Bán Chạy 2021, Trả Góp 0%

Menu

Đàn Piano Điện

Có 57 sản phẩm

Đàn Piano Điện nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio, Kawai là những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều khách lựa chọn do chất lượng tốt, bền, công nghệ âm thanh liên tục đổi mới, đa dạng về kiểu dáng và phân khúc giá từ thấp đến cao cấp biểu diễn chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều kinh tế gia đình hiện đại, không gian vừa phải, mong muốn đầu tư cho con mới bắt đầu học đàn piano.

Việt Thanh phân chia các loại đàn piano điện theo mục đích sử dụng như sau:

Đàn piano điện dành cho người mới học có mức giá từ 10 triệu – 30 triệu đã có một cây đàn piano điện mới 100%, các chức năng đặc trưng cơ bản của một cây đàn piano điện bạn nên tìm hiểu như số mẫu âm tiếng đàn, chức năng thu âm, đệm nhạc, kết nối qua Bluetooth với Iphone/ Ipad để tự học nhạc, cắm headphone, phát loa, nghe nhạc. Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc khác nhau phù hợp với nội thất, không gian nhà bạn.

Đàn piano điện cao cấp có mức giá từ 30 triệu trở lên, được các nhà sản xuất tích hợp những mẫu âm được thu từ những cây đàn piano nổi tiếng bậc nhất thế giới và được tích hợp công nghệ piano hiện đại nhất, cho ra âm thanh chân thực như một piano cơ thực thụ, kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Những cây đàn piano điện này rất phù hợp với những người mong muốn tiếng đàn như piano cơ, nhưng có thể điều chỉnh âm thanh to nhỏ, nghe headphone để tránh ồn ào, và những tính năng đặc biệt khác mà chỉ cây đàn piano điện mới có.

Đàn grand piano điện có mức giá từ 100 triệu trở lên, hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một người chơi đàn piano cần như âm thanh như một piano cơ thực thụ, kiểu dáng grand piano tôn vẻ đẹp sang trọng của một đàn đại dương cầm, điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ theo ý muốn không gây tiếng ồn, những tính năng cao cấp nhất của cây đàn đều có đầy đủ, và đặc biệt rất phù hợp với biểu diễn trên sân khấu cho ra âm thanh piano chân thực qua hệ thống âm thanh và kiểu dáng sang trọng của một cây đàn piano cổ điển.