Đàn Grand Piano Cũ Yamaha, Kawai Chất Lượng Tốt, Đầy Đủ Giấy Tờ

Menu

Đàn Grand Piano Cũ

Có 22 sản phẩm

Đàn Grand Piano Cũ có nhiều loại và lựa chọn khác nhau về thương hiệu, kích thước, màu sắc. Bạn có thể chọn một cây đàn grand piano có kích thước phù hợp với không gian nhà bạn, hay những đặc điểm riêng theo yêu cầu của người chơi. Kích thước chiều dài của grand piano lớn tạo ra âm thanh phong phú hơn, dày và chắc khoẻ hơn, nhưng ngoài âm thanh và cảm ứng bàn phím, kích thước của cây đàn grand piano lớn còn phụ thuộc vào không gian căn phòng nơi đặt đàn và đồ nội thất trang trí, cần có một sự cân bằng và hài hoà.

Những cây đàn grand piano cũ có chiều dài từ 170cm trở xuống, thuộc mẫu đàn grand piano nhỏ gọn (baby grand) thường được sử dụng tại nhà, bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu phổ biến như Yamaha, Kawai, Diapason. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về âm thanh và cảm ứng phím tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất. Có sự khác biệt về âm thanh, sự thoải mái khi chơi, cảm nhận trên từng phím đàn. Mời bạn trải nghiệm đàn piano ngay tại showroom của Việt Thanh. Tôi chắc rằng đó là sự lựa chọn piano thú vị. Nếu bạn muốn nghe kỹ chất lượng âm thanh và âm sắc của đàn piano, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe của riêng mình và cảm nhận nó.

Đàn grand piano cũ có chiều dài từ 178cm đến 188cm, bạn có thể trải nghiệm âm thanh phong phú của một cây đại dương cầm. Đây là kích thước phổ biến mà nhiều người lựa chọn, là cây đàn piano bạn nên thử khi bạn đang cân nhắc chọn mua một cây đàn grand piano lớn cho riêng mình.

Đàn grand piano cũ có chiều dài từ 190cm trở lên, là những cây đàn có âm thanh tuyệt vời, dây đàn dài, tạo ra âm thanh chắc khoẻ, bass dày, rất phù hợp với những không gian biệt thự lớn, nhà hàng, khách sạn, sân khấu biển diễn, đó là những model Yamaha G5, C5, G6, C6, G7, C7 hay Kawai KG5, KG6, KG7, GS50, GS60.