Cửa Hàng Bán Thiết Bị Phòng Thu Chính Hãng. Giá Ưu Đãi

Menu

Phòng thu

Có 62 sản phẩm

Khi bạn cố gắng tập luyện để phát triển tài năng của mình, bạn muốn âm nhạc của mình nghe thật tuyệt vời. Và với thiết bị phòng thu âm phù hợp, bạn có thể đảm bảo âm thanh của mình được ghi lại chính xác như mong muốn. Từ audio interfaces đến studio monitors đến loa sub cực kỳ mạnh mẽ, nhiều loại thiết bị ghi âm cung cấp nhiều ví dụ về cách để làm cho bản ghi của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Việc chọn loại âm thanh / video phù hợp có thể giúp bạn bớt căng thẳng khi ghi âm, giúp bạn có thêm thời gian và năng lượng để tập trung vào điều quan trọng nhất – âm nhạc của bạn. Nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu tìm kiếm thiết bị phòng thu âm từ đâu, thì việc tìm hiểu một số thiết bị phòng thu được nhiều người đánh giá cao và bán chạy nhất chắc chắn là cách tốt nhất để tìm hiểu đầu tiên.

Âm Nhạc Việt Thanh phân phối các thiết bị phòng thu chuyên nghiệp như micro thu âm, micro chuyên dụng thu đa hướng, Tubepre, Soundcard, Audio Interface, Recorder, Midi Controller, Loa kiểm âm Monitor, Headphone, Preamp, Mixer và các loại phụ kiện khác. Chúng tôi bán hàng chính hãng được nhập từ Rode, Adam, M-Audio, Zoom, Tascam, Roland, Arturia. Cung cấp các giải pháp phòng thu cá nhân hoặc phòng thu chuyên nghiệp cho mọi đối tượng.