Trống Điện Tử Alesis Nhập Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Menu

Trống Điện Tử Alesis

Có 5 sản phẩm

Alesis Drum nổi tiếng với âm thanh chất lượng, độ bền cao, tính năng đa dạng và sử dụng dễ dàng. Trống điện tử của Alesis đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và là một thương hiệu uy tín của Mỹ suốt nhiều năm liền trong ngành nhạc cụ

Alesis được thành lập vào năm 1980 dựa trên công nghệ chip bán dẫn sáng tạo và các thiết kế công nghiệp từng đoạt giải thưởng cho phép các nhạc sĩ và nghệ sĩ thu âm có trình độ mua được các sản phẩm thu âm phòng thu chuyên nghiệp chưa từng có trước đây.

Alesis đã đạt đến đỉnh cao ban đầu của công việc phát triển với Alesis “QuadraVerb”, trình làng vào năm 1988 và được trao giải thưởng Music & Sound Award là “Product of the year” vào năm 1990. Năm 1991 là năm đột phá đối của Alesis với sự ra đời của Máy ghi băng kỹ thuật số đa kênh ADAT

Năm 2001, Alesis được Jack O’Donnell mua lại, kể từ đó công ty đã mang đến nhiều giải pháp và giá trị cho các nhạc sĩ hơn bao giờ hết. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã mạo hiểm sản xuất những analog mixer giá cả phải chăng nhất thế giới với Digital Signal Processing tích hợp (MultiMix Series Mixer từng đoạt giải thưởng), một dòng sản phẩm bộ gõ điện tử tiên tiến nhưng giá cả phải chăng (USB Pro Kit, DM5 Pro Kit, SURGE Cymbals, Performance Pad), cũng như các bộ điều khiển và audio interface máy tính (MasterControl) có tính sáng tạo và thích ứng cao.

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối trống điện tử Alesis chính hãng tại Việt Nam, Showoom trưng bày đầy đủ các model mới nhất. Cam kết giá tốt.