Bán Đàn Guitar Acoustic Nhập Khẩu Từ Mỹ, Mexico, Nhật, Đức Giá Rẻ

Menu

Đàn Guitar Acoustic

Có 150 sản phẩm

Đàn guitar acoustic có tên gọi khác là đàn guitar thùng. Là dòng đàn guitar được sử dụng thông dụng nhất hiện nay với các đặc tính đặc trưng như: dây đàn làm từ thép và đồng, âm thanh sáng đanh và vang, cần đàn nhỏ độ rộng từ 44 – 46 mm, thường dùng để chơi đệm hát…Đàn guitar acoustic thường dùng để chơi các dòng nhạc như: nhạc đồng quê, jazz, đệm hát acoustic, cổ điển,…

Đàn guitar có nhiều kiểu dáng, thiết kế và màu sắc khác nhau tùy theo dòng đàn và mục đích sử dụng cũng như loại gỗ làm nên đàn. Bạn cần xác định kiểu dáng đàn có phù hợp với phong cách của bản thân hay không, để tránh việc hối hận về sau khi cảm thấy không thích nó nữa. Âm nhạc là một môn về cảm xúc và thiết kế đàn cũng góp phần nâng cao cảm xúc của người sử dụng.

Âm thanh của đàn guitar là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất đối với một người chơi. Một cây đàn tốt thường đảm bảo âm thanh phải bay bổng, chính xác và vang xa. Cách để thử đàn tốt nhất chính là đánh đàn và cảm nhận âm thanh. Bạn hãy nhờ một người bạn, người thân hoặc đồng nghiệp thường hay chơi đàn hoặc có thể nghe âm thanh đàn cũng như có kinh nghiệm chọn đàn để chọn ra cây đàn có âm vực tốt.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn tại sao đàn guitar acoustic lại đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm người bạn đồng hành đầu tiên trong việc chơi nhạc cụ.

Cấu tạo guitar acoustic

Đàn guitar Acoustic thường được định nghĩa là một cây guitar mộc thuần túy, được làm từ các loại gỗ chuyên dụng, không gắn bộ điện tử và khuếch đại âm thanh. Ngày nay có thêm nhiều biến thể đàn guitar acoustic có thêm các thay đổi như: khuyết góc (vát góc), thêm bộ điện tử tuner, bộ pickup khuếch đại âm thanh ra loa…các dòng sản phẩm này thường được gọi là guitar acoustic cách tân hoặc guitar acoustic điện tử.

Đặc điểm nhận dạng của đàn guitar Acoustic:

• Đàn gỗ dùng dây kim loại là đàn Guitar Acoustic

• Loại dây kim loại mang đến cho đàn âm thanh đanh, vang phù hợp với đệm hát và đánh hợp âm.

• Dây của đàn Acoustic được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng của cần đàn.

Ngoài ra các bạn còn có thể phân biệt 2 loại đàn trên thông qua những đặc điểm sau, tuy nhiên những cách này để giúp các bạn phân biệt thêm chắc chắn hơn bởi có nhiều khi đặc điểm của loại đàn này cũng có trên loại đàn kia, vì thế để chắc chắn lựa chọn đúng thì các bạn nên kết hợp các cách:

– Dựa vào phím đàn: Guitar Classic thường có 12 phím đàn còn Guitar Acoustic thường có 14 phím đàn.

– Dựa vào cần đàn: Guitar Classic thường có cần đàn to hơn Guitar Acoustic.

– Dựa vào thùng đàn: Guitar Classic thường có thùng đàn tròn khác với Guitar Acoustic thường có thùng đàn khuyết.

– Vẫn như các dòng đàn guitar khác, cấu tạo của guitar Acoustic vẫn gồm các bộ phận chính như: dây đàn, đầu đàn, cần đàn và thân đàn.

– Dây đàn của dòng đàn guitar này được làm bằng chất liệu kim loại nên dây đàn thường căng hơn và âm thanh cũng theo đó mà đanh và vang hơn.

– Về phần đầu đàn của guitar Acoustic sẽ là các trục lõi sắt nhỏ nằm thẳng đứng, đây chính là vị trí để quấn một đầu dây đàn.

– Thông thường cần đàn của Acoustic thường nhỏ hơn với các dòng đàn guitar khác. Nhưng phần thân đàn thì guitar Acoustic có kích thước lớn hơn.

Các kiểu dáng đàn guitar acoustic tiêu chuẩn

Các dáng đàn (thân đàn) guitar acoustic cơ bản, trông có vẻ bình thường và kém nổi bật, nhưng thật ra dáng đàn ảnh hưởng rất nhiều tới cảm giác khi chơi và âm thanh phát ra. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về các kiểu dáng đàn acoustic.

Đàn guitar Acoustic dáng Dreadnought:

Vẻ bề ngoài

Đàn guitar Acoustic dáng dreadnought (hay còn gọi là đàn guitar dáng D) là một cây đàn lớn, thân to, được đặt tên theo con tàu chiến lớn nhất trong hạm đội của Hải quân Hoàng gia Anh. Vai đàn có cấu tạo hơi vuông và bo tròn, chỗ thắt eo không quá sâu.

Cần đàn được nối với thùng đàn tại vị trí phím bấm thứ 14, điều này cũng rất hiếm so với các dòng guitar acoustic được ra đời trước nó.

Dây đàn được làm bằng kim loại và nối với thân đàn bằng cách dùng balls và cố định bằng pin.

Âm thanh

Nhờ vào kích thước lớn, đàn guitar acoustic dáng dreadnought tạo ra âm thanh trầm vang và có âm lượng lớn. Âm sắc của đàn dáng D đầy đủ và phong phú, chất âm sâu và nổi bật.

Dải bass dày cũng được thể hiện rõ ràng, vì vậy mà đàn guitar dáng Dreadnought thường được chọn làm nhạc cụ đệm hát.

Dành cho ai:

Nếu bạn đang tìm kiếm những hợp âm mượt mà, ấm áp, dày dặn thì đàn guitar acoustic dreadnought có khả năng mang lại điều mà bạn mong muốn. Nó sẽ tạo ra âm lượng đủ để hỗ trợ ca sĩ mà không cần khuyếch đại, cũng như cho ca sĩ có nhiều không gian để trình diễn và nổi bật trên phần đệm của bạn.

Đàn guitar Acoustic dáng Slope-Shoulder

Vẻ bề ngoài

Cây đàn guitar acoustic Slope-Shoulder có rất nhiều điểm tương đồng với cây đàn Dreadnought về ngoại hình. Trên thực tế, nếu không nhìn kỹ, cả hai có thể trông giống hệt nhau. Sự khác biệt là phần vai đàn của Slope-Shoulder có đường bo tròn mềm mại hơn so với Dreadnought.

Nhiều nguồn tài liệu cho rằng Slope-Shoulder là một biến thể của Dreadnought, và có tên là Slope-Shoulder Dreadnought

Âm thanh

Âm thanh của Slope-Shoulder trầm và lớn tương tự Dreadnought. Tuy nhiên, toàn bộ thiết kế Slope-Shoulder là làm mềm các tần số âm bổng, tạo ra sự ấm áp hơn trong âm thanh.

Dành cho ai

Về cơ bản, đối tượng mục tiêu của Slope-Shoulder sẽ giống với Dreadnought. Nhưng nhờ âm cao mềm mại, mà nó có thể phù hợp khi kết hợp với các nhạc cụ cao như sáo.

Slope-Shoulder đem lại hợp âm ấm áp mềm mại hơn, giúp bạn rải hợp âm dễ dàng hơn, khi kết hợp với các ca sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp ca sĩ thăng hoa, và nhiều đất diễn hơn.

Đàn guitar Acoustic dáng Jumbo

Vẻ bề ngoài

Lớn. Như cái tên Jumbo là một cây đàn có kích thước lớn (thực tế, Gibson đã phát minh ra thiết kế này để cạnh tranh với Dreadnought).

Phần vai đàn (nơi cần tiếp xúc với thân), có độ cong tương đối giống Dreadnought, nhưng không bo vào mượt mà và có độ bè ra, để thân đàn có kích thước rộng hơn.

Kích thước khổng lồ của Jumbo khiến bạn khó làm quen. Đặc biệt, nếu bạn đã quen chơi trong khi ngồi và đặt cây đàn guitar trong lòng, bạn sẽ phải tìm ra một cách hoàn toàn mới để đặt và chơi cây đàn một cách thoải mái hơn.

Âm thanh

Giống như Dreadnought, Jumbo được thiết kế cho âm lượng và độ lan tỏa âm thanh ấn tượng. Tuy nhiên, Jumbo làm điều đó với sự ấn tượng hơn. Nếu bạn được đặt trong một căn phòng có âm thanh tốt, loại guitar này có thể lấp đầy toàn bộ nơi một cách dễ dàng.

Nếu có bộ dây tốt, guitar Jumbo không khác gì một con quái vật bộ gỗ, khi đem lại những âm tần số thấp một cách bùng nổ.

Dành cho ai

Chủ yếu là những người cần âm lượng lớn, trầm, vang, ấn tượng và nổi bật.

Âm thanh trầm lớn không dành cho tất cả mọi người và kích thước lớn cũng vậy, nhưng thật khó để không bị ấn tượng với âm thanh tự nhiên phát ra từ guitar Jumbo.

Đàn guitar Acoustic dáng Parlour

Vẻ bề ngoài

Vẻ bề ngoài của Parlour khác hoàn toàn với 3 cây guitar acoustic được giới thiệu ở trên. Nó mỏng đến khó tin.

Thân đàn mỏng nên nó trông hơi giống một chiếc Dreadnought bẹp dúm. Cần nối với thân đàn ở phím đàn thứ 12, mang lại chất âm rất khác biệt.

Thân đàn mỏng, nghĩa là khó cộng hưởng tạo âm thanh lớn, nhưng âm thanh của Parlour lại rất đặc biệt

Âm thanh

Âm cao, trong trẻo, và nhẹ nhàng, rất đặc trưng và khác biệt trong các dòng đàn guitar acoustic.

Vì thân đàn quá nhỏ và mỏng, tần số âm trầm bị giảm xuống, vì vậy các hợp âm sẽ nghe yếu hơn và có vẻ ít âm sắc hơn. Tuy nhiên, nó tạo ra nhiều điểm nhấn vào dải trung, làm cho những giai điệu trở nên đặc biệt và tuyệt vời.

Khi chơi cây guitar acoutis Parlour thì hợp âm gảy lên sẽ thoáng và tinh tế, tạo ra âm thanh đẹp, nhưng không có độ ấm và đầy đủ.

Dành cho ai

Parlour sẽ phù hợp với những ai quá chán với âm trầm của các guitar acoustic phổ thông. Nó cực kì tuyêt vời khi kết hợp với những nhạc cụ như đàn mandolin và fiddle trong ban nhạc dân gian, hoặc làm phần đệm cho một nhạc cụ độc tấu trầm, chẳng hạn như cello.

Đàn guitar Acoustic dáng Concert

Vẻ bề ngoài

Loại guitar acoustic này cũng là một phiên bản khác của Dreadnought, thân mỏng hơn, nhưng không mỏng quá như Parlour.

Đây cũng làm một trong những loại guitar acoustic phổ biến nhất mà bạn thường thấy, và cũng lâu đời nhất.

Nó có thân khá nhỏ và thường sử dụng các đường cong tương tự như guitar cổ điển, nên tạo ra sự cộng hưởng âm thanh rất hài hoà.

Âm thanh

Đàn guitar acoustic concert ra đời là phục vụ cho một buổi hoà nhạc. Trong một buổi hoà nhạc, bạn không các âm thanh nó bị chọi nhau, và bị thay đổi sắc thái chỉ vì một nhạc cụ trong dàn hoà nhạc. Vì vậy mà âm thanh của một cây đàn concert rất cân bằng.

Nó có thể mang lại độ trầm ấm của các nốt trầm, và không làm mất đi âm thanh của những nốt cao lấp lánh.

Dành cho ai

Nhờ âm sắc cân bằng, linh hoạt và tinh tế, một cây guitar acoustic concert không chỉ dùng cho buổi hoà nhạc, mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích, thể loại nhạc khác nhau.

Ví dụ, trong nhạc jazz, bạn có thể chuyển từ hợp âm staccato, sang dòng giả bass, sang solo cao và nhanh một cách dễ dàng.

Đàn guitar Acoustic dáng Auditorium

Vẻ bề ngoài

Đàn guitar acoustic Auditorium được xem là dòng đại có kiểu dáng hiện đại nhất trong các dòng guitar acoustic. Thân đàn có kích thước trung bình, không quá lớn.

Điều đáng chú ý nhất về ngoại hình của nó là sự thiếu cân đối rõ ràng giữa phần trên và phần dưới của thân đàn. Phần thân dưới sẽ khá rộng và phần trên sẽ mỏng một cách đáng ngạc nhiên.

Âm thanh

Giống như Concert, loại đàn này được thiết kế để mang lại sự cân bằng. Nó làm giảm hiệu ứng âm trầm được tìm thấy trong một cây đàn guitar Jumbo, không nhấn mạnh quá mức vào các âm cao, trung hoặc trầm, tạo nên sự cân bằng, mượt mà dễ chịu. Âm thanh sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào cách chơi, thể loại và phong cách nhạc mà người chơi đang theo đuổi.

Dành cho ai

Đây là một cây đàn thật sự dễ chơi, linh hoạt, phù hợp với đại đa số người dùng cả về kích thước lẫn âm thanh. Auditorium cho phép bạn chơi đa dạng thể loại, phong cách âm nhạc khác nhau.

>> Xem thêm: Các tiêu chí cho đàn guitar cho người mới bắt đầu

Các cải biến, tính năng thêm của guitar acoustic

Ngày nay để đáp ứng các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và tăng tính cạnh tranh cũng như sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm, thì các nhà sản xuất guitar đã cho ra đời thêm nhiều tính năng mới cho các dòng guitar acousitc, có thể kể đến các thiết kế như:

– Guitar acoustic có EQ: EQ là từ viết tắt của tiếng anh Equalizer tạm dịch là bộ cân bằng âm thanh. Equalizer được coi là là thiết bị thu âm và hiệu chỉnh âm thanh với sự kết hợp của pickup và bộ hiệu chỉnh volume, bass, treble,… để đưa âm thanh ra loa đạt độ chuẩn tốt hơn.

– Guitar acoustic có góc khuyết (cutaway): Đây là thiết kế vát một phần ở phần thân đàn để tạo khoảng trống giúp người chơi đàn có thể dễ dàng dùng tay trái bấm hợp âm ở các quãng thấp phía dưới sát lỗ thoát âm, ngoài ra thiết kế này cũng là một điểm nhấn và tạo cảm giác mới hơn về ngoại hình của guitar.

Kích thước và size đàn guitar acoustic

Đàn guitar có nhiều kích cỡ khác nhau và kích thước cây đàn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng chơi. Nếu bạn đã từng thấy một đứa trẻ chật vật để chơi một cây đàn guitar có kích thước lớn, thì bạn sẽ hiểu rõ lý do tại sao việc chọn cây đàn có kích thước phù hợp với mỗi người lại quan trọng.

Đàn guitar Acoustic cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

Trẻ 4-6 tuổi:  chọn đàn có kích thước 3’3 “đến 3’9” (99 cm đến 114 cm), 1/4 kích thước tiêu chuẩn

Đàn guitar Acoustic cho trẻ từ 6 – 9 tuổi

Trẻ 6 – 9 tuổi, chọn đàn có kích thước 3’10 “đến 4’5” (117 cm đến 135 cm), 1/2 kích thước đầy đủ.

Đàn guitar Acoustic cho trẻ từ 9 – 12 tuổi

Trẻ em trong độ tuổi từ 9 đến 12 tuổi, dao động ở kích thước 4’6 “đến 4’4” (137 cm đến 150 cm) , 3/4 kích thước tiêu chuẩn.

Đàn guitar Acoustic cho trẻ từ 12 tuổi trở lên

Độ tuổi từ 12 trở lên, ít nhất là 5′(152 cm) – size full 4/4 hoặc size 7/8 cho các bạn nhỏ con hoặc nữ.

Các dòng đàn guitar Acoustic thông dụng hiện nay

Đàn guitar Acoustic dành cho người mới học

Với người lớn mới học thì tùy theo dòng đàn, thể loại nhạc mà người dùng sẽ cân nhắc nên chọn thương hiệu và model nào cho phù hợp với giá thành và thời gian sử dụng.

Các model đàn cho người mới học hàng chính hãng có thể tham khảo:

– Fender: CD60S, CC60S…

– Tanglewood: TWUD, TWR2D, TWR2O, TWUD, TWUDCE, TW5…

– Suzuki: SDG6NL, SDG15NL…

– Takamine: GD20NS, GN20NS, GD15CE, GD20CE…

– Kapok: LD14C, LD14…

– Yamaha: FS100C, F310, FG seri…

Đàn guitar Acoustic nhỏ gọn mang đi du lịch

Đàn guitar nhỏ gọn mang đi du lịch đang là trend mới hiện nay của người dùng, các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn để di chuyển tiện lợi nhưng vẫn có âm thanh tốt và đa năng.

Một số mẫu guitar nhỏ gọn mang đi du lịch có thể nhắc tới:

– Taylor: Gsmini Series, A12E, BIG BABY…

– Fender: CC60SCE, CC140SCE…

– Tanglewood: TWBB SFCE, TW4KOA…

Đàn guitar Acoustic bán chuyên

Dòng guitar bán chuyên là các mẫu guitar có âm thanh tốt, đầy đủ tính năng kết nối loa âm thanh để biểu diễn khi cần, phù hợp cho các bạn trẻ và người chơi đàn đã biết đánh ổn dùng để hội họp bạn bè, giao lưu quán Café, đàn hát với nhau qua dàn âm thanh…

Các mẫu guitar bán chuyên được ưu chuộng hiện nay đến từ các thương hiệu lớn:

– Taylor: A10E, A12E, 114CE, 114E, 110E, Gsmini Series, 214CE,…

– Fender: CD140SCE, CD60SCE, CC60SCE, CC140SCE…

– Tanglewood: TWBB SFCE, TW5KOA, TW4KOA…

– Takamine: GD20CE, GD15CE, GD51CE, GD71CE, GD93CE, GC5CE, GC3CE…

Đàn guitar Acoustic cao cấp

Đàn guitar cao cấp là dòng sản phẩm chất lượng cao, được cấu thành từ nhiều yếu tố như: chất liệu cao cấp – quý hiếm, quy trình gia công bài bản chuyên nghiệp đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu nổi tiếng thế giới với chất lượng và sự uy tín được đảm bảo của từng sản phẩm đầu ra, và cuối cùng là âm thanh tuyệt hảo, tròn trịa, cân đối mà sản phẩm mang lại.

Các sản phẩm guitar cao cấp nổi tiếng được nhiều người biết đến như:

Taylor: 214CE, 314CE…914CE, PS series, K-series, America Dream Series… được sản xuất tại Mexico và Mỹ.

Takamine Pro seriesnhư: P1DC, P2DC, P3NC…P7DC, P7NC…

Giá bán đàn acoustic guitar tại Âm Nhạc Việt Thanh

Một yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định khá nhiều đến quyết định chọn mua bất cứ vật dụng nào. Bạn nên xác định nhu cầu chơi và thời gian sử dụng cây đàn mà bạn mua, nếu bạn là người chơi mới và muốn “thử sức” với bộ môn này thì có thể chọn mua các mẫu tầm giá dưới 4 triệu để đảm bảo không bị phí tiền nếu sau này không thích nữa, nếu bạn rất yêu đàn và muốn sử dụng lâu dài hơn thì nên mua từ 6-10 triệu đổ lên để đảm bảo sở hữu được một cây đàn chất lượng tốt và độ bền lâu dài, cảm giác chơi nhẹ nhàng và trơn tru.

Với người chơi lâu năm và đã có nhiều trải nghiệm với đàn thì nên cân nhắc đầu tư một cây tốt nhất có thể trên 10 triệu để thay đổi trải nghiệm chơi, người dùng ở phân khúc này cần cân nhắc nhiều yếu tố hơn như: loại gỗ, kiểu âm thanh, các tính năng thêm như Pickup…

Những phụ kiện cần thiết dành cho người chơi guitar acoustic

Những phụ kiện thông dụng cần thiết dành cho người chơi đàn guitar mà bạn cần tìm hiểu để trang bị và sử dụng đúng nhu cầu:

Dây đàn guitar

Có rất nhiều loại dây đàn guitar, loại dành cho guitar thùng, guitar điện, guitar bass, guitar thùng bass. Trong mỗi loại dây đàn guitar có các kích thước dây đàn khác nhau, từ size 0.9, 0.10, 0.11, 0.12, 0.13 và chất lượng bên trong dây đàn làm bằng gì để tạo cảm giác mềm tay, âm thanh hay, giảm độ rỉ sét của đàn.

Bao đàn

Bao đàn là phụ kiện giúp bảo vệ cây đàn và giúp bạn vận chuyển cây đàn một cách thoải mái nhất. Một chiếc bao đàn tốt sẽ giúp bạn bảo vệ cây đàn tốt hơn, tránh các chấn động từ rơi khiến đàn bị vỡ, tránh độ ẩm, va đập và cong cần khi di chuyển đàn đi quãng đường xa.

Bao đàn có nhiều loại, rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng, có loại mỏng, loại bao da dày 3 lớp, loại bao da cứng nhìn như hộp đàn, và các loại hộp đàn (case) dùng để cố định 1 cây đàn tránh va đập

Dây đeo

Dây đeo đàn giúp giữ cho đàn guitar ổn định khi bạn ở tư thế đứng. Dây đeo thì không quá cần thiết phải đắt tiền hay chất lượng, chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái, không bị đau vai là ổn. Bạn sở hữu một cây guitar nặng thì nên mua loại dây đeo có đệm để tránh đau vai.

Kẹp tăng tông (Capo)

Đây là dụng cụ dùng để kẹp lên cần đàn, nhằm nâng tông của dây đàn lên một tông khác phù hợp với giọng hát của người chơi. Kẹp tăng tông giống như một ngón tay thứ sáu, giúp bạn chuyển tông một bản nhạc hay rất dễ dàng.

Khi vừa đàn vừa hát, dụng cụ này sẽ giúp bạn tìm được gam phù hợp với giọng của mình nhờ vào tác dụng đổi tông của chúng. Dụng cụ này hữu ích nhưng không phải cần thiết 100% cho đàn guitar.

Pick gảy

Dụng cụ này khiến cho bạn nhiều băn khoăn không biết là có nên dùng hay không? Ưu điểm và nhược điểm của việc dùng pick gảy.

Nếu dùng đầu ngón tay để gảy đàn mà bạn thấy đau hoặc tổn hại đến tay thì bạn nên dùng pick gảy. Có nhiều loại pick gảy khác nhau phù hợp với phong cách riêng của từng người chơi. Có loại pick mềm cho các bài hát nhẹ nhàng, có pick cứng cho các bài hát sôi động.

Chất liệu là pick là nhựa acrylic, nylon. Mỗi người chơi cũng có bàn tay to nhỏ khác nhau nên pick cũng có nhiều kích thước lớn nhỏ.

Pick có thể hình vuông, hình vây cá mập, hình tam giác… tùy thuộc vào phong cách âm nhạc.

Máy lên dây (tuner)

Thiết bị này giúp chỉnh dây đàn một cách chính xác và nhanh nhất. Máy này thường dành cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm và chỉnh đàn chưa quen tay.

Khi đã chơi được một thời gian thì bạn nên tự chỉnh bằng tay để tăng khả năng thẩm âm của mình.

Giá để đàn

Phụ kiện này giúp đàn của bạn có một vị trí an toàn cũng như trưng bày đẹp hơn khi bạn không dùng tới.

Tay quay lên dây

Dụng cụ này là phụ kiện đơn giản và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể tháo và lắp dây đàn nhanh chóng. Giá của chúng rơi vào 20 đến 20 nghìn/chiếc.
Ngoài ra còn có máy đập nhịp, máy ghi âm và bộ vệ sinh đàn.

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đàn guitar Acoustic

Đàn guitar acoustic cần được bảo quản ở nơi khô ráo, không có ẩm thấp, nhiệt độ mát và không bị ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Đàn cần tránh va đập, rơi vỡ và tránh các tác động vật lí từ các vật sắc nhọn. Người dùng nên sử dụng khăn mềm để lau dây đàn và thùng đàn sau khi sử dụng để tránh đàn bị ẩm do mồ hôi tay từ người đánh.

Mua đàn guitar Acoustic chính hãng ở đâu?

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh là cửa hàng bán đàn guitar Acoustic nhập khẩu từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ…Với các thương hiệu như Taylor, Fender, Takamine, Tanglewood, Cordoba, Kapok, Suzuki, Lazer, Yamaha…Cam kết đàn mới chính hãng 100%, giá bán rẻ nhất thị trường. Hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613