Cửa Hàng Bán Micro Sennheiser Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Menu

Sennheiser

Có 5 sản phẩm

Sennheiser electronic GmbH & Co. KG là một công ty tư nhân của Đức được thành lập từ năm 1945 chuyên sản xuất microphone, tai nghe, phụ kiện điện thoại, và tai nghe cho điện tử kỹ thuật hàng không, âm thanh chuyên nghiệp và các ứng dụng kinh doanh. Sennheiser thuộc sở hữu tư nhân của gia đình Sennheiser. Công ty có 1.650 nhân công, 60% trong đó làm việc ở Đức. Phần lớn nhân công phụ của công ty là từ Georg Neumann GmbH, sản xuất microphone cho phòng thu, và Klein + Hummel, một sản phẩm phòng thu chất lượng cao. Năm 2003 Sennheiser Communications A/S, Denmark được công bố thành lập, là sự kết hợp giữa Sennheiser electronic và William Demant Holding Group, để sản xuất và phát triển các sản phẩm viễn thông.

Phần lớn các sản phẩm của Sennheiser được sản xuất và phân phối tại Đức với chất lượng gia công và sản xuất cực cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh thì micro của Sennheiser đã gặt hái nhiều thành công và uy tín chất lượng đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Với phương châm chất lượng hàng đầu micro của hãng Sennheiser có rất nhiều chủng loại và mẫu mã, trong số đó có thể kể đến như: E835S, E845S, E865S, EW100-G4-835-S, EW100-G4-845-S, EW100-G4-865-S…Sản phẩm của hãng nhắm đến đối tượng khách hàng muốn sử dụng micro chất lượng cao và có âm thanh tốt, Sennheiser micro có công dụng đa dạng và trải nghiệm tốt trong hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng như: hát, đàm thoại, diễn thuyết, thu âm,…

Khi mua micro Sennheiser tại Công ty Âm Nhạc Việt Thanh, khách hàng được đảm bảo hàng hòa là đúng chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bảo hành chính hãng Sennheiser. Ngoài ra khách hàng còn có thể yên tâm khi sử dụng vì các sản phẩm của hãng Sennheiser chính hãng có độ bền cực cao và được bảo hành 1 năm từ hãng.