Bán Đàn Organ, Đàn Keyboard Chính Hãng 2021, Giá Rẻ【Trả Góp 0%】

Menu

Đàn Organ

Có 61 sản phẩm

Đàn Organ hay tên gọi chính xác là đàn Keyboard là nhạc cụ phổ biến, yêu thích của các bạn trẻ, được nhiều trường học đầu tư dạy âm nhạc cho các bé bắt đầu làm quen với âm nhạc, với một nhạc cụ phổ biến. Đàn có thiết kế nhỏ gọn để người chơi dễ dàng mang đi, có thể dùng pin đi dã ngoại.

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều khách lựa chọn do chất lượng tốt, bền, công nghệ âm thanh tiên tiến, có mức giá thấp rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam đầu tư cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Việt Thanh phân phối các loại đàn organ dành cho trẻ em đến biểu diễn chuyên nghiệp, nhà thờ với mục đích sử dụng khác nhau:

Đàn Organ dành cho trẻ em có mức giá khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chủ yếu giống như một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, mang lại âm thanh vui nhộn, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio sản xuất dành riêng cho trẻ em nên chất lượng tốt, an toàn cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi Trung Quốc bán trên thị trường hiện nay.

Đàn Organ dành cho người mới học có mức giá từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như nhiều loại tiếng nhạc cụ khác nhau, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ sử dụng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ chuyên nghiệp có mức giá từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng chuyên nghiệp, đọc được nhiều file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn thông qua cổng USB. Tại Việt Nam, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp có thể tạo ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công thường dùng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Đàn Organ nhà thờ là nhạc cụ Organ 2 tầng được tích hợp những âm thanh dành riêng cho nhà thờ, những ứng dụng riêng biệt, và được thu mẫu âm từ những nhạc cụ nổi tiếng nhất thế giới.

Mọi chi tiết đặt mua đàn organ vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh qua số điện thoại 0909046613