Đàn Violin, Đàn Vĩ Cầm Nhập Từ Châu Âu, Nhật, Trung Quốc. Giá Tốt

Menu

Đàn Violin

Có 39 sản phẩm

Đàn Violin hay còn gọi là đàn vĩ cầm, một nhạc cụ không thể thiếu trong các buổi biểu diễn sân khấu ở khắp nơi trên thế giới. Đàn Violin xuất hiện vào đầu thế kỷ 16 ở Ý. Đó là một nhạc cụ dây cực kỳ biểu cảm, có thể chơi độc tốc solo, trong tứ tấu đàn dây hoặc toàn bộ dàn nhạc: cây đàn violin đa năng mang đến âm thanh đặc biệt cho mọi thể loại từ nhạc cổ điển đến nhạc phổ thông. Dù phong cách âm nhạc hay trình độ kỹ năng của bạn như thế nào, dù bạn là người mới bắt đầu chơi violin, hay trẻ em, hay là một nghệ sĩ violin, Việt Thanh cung cấp nhiều loại đàn violin cho bạn nhiều lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc.

Nếu bạn tìm mua đàn violin dành cho người mới bắt đầu học, bạn sẽ hài lòng với cây đàn Violin Suzuki FS-10 cao cấp phổ biến vì kỹ thuật thủ công tuyệt đẹp và giai điệu tuyệt vời của chúng. Các dòng đàn Violin của Suzuki cũng nổi tiếng về âm sắc, nhưng cũng có thể truyền cảm hứng cho học viên luyện tập nhiều hơn nhờ màu sắc rực rỡ của nó. Bạn sẽ bị lóa mắt bởi dàn nhạc cụ rực rỡ trong bộ sưu tập các loại nhạc cụ yêu thích của mình.

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác về đàn violin dành cho trẻ em hay người mới bắt đầu là Kapok V182 hay Kapok MV005 bao gồm một cây đàn vĩ cầm chất lượng với cần kéo violin và hộp đựng đi kèm.

Ngoài ra, các cây đàn Violin của thương hiệu Selmer nổi tiếng của Đức, là những cây đàn vĩ cầm cao cấp chuyên nghiệp. Một nghệ sĩ vĩ cầm thành công sẽ bị ấn tượng bởi đàn Violin Selmer Vi31e4ch, được làm bởi những chất liệu cao cấp mang lại giai điệu phong phú, ấm áp với một mức giá tuyệt vời. Với dây thấp và dây cung bằng sợi carbon nhẹ, nó mang lại khả năng chơi tuyệt vời, bấm ngón nhanh và giữ cho cánh tay của bạn không bị mỏi quá nhanh.

Nếu bạn là một nghệ sĩ đang tìm kiếm một thứ gì đó cực kỳ hiện đại, thì đàn Violon điện 6 dây có thiết kế đột phá mang đến cho bạn khả năng chơi các bộ phận violin, viola, cello và bass trên cùng một nhạc cụ.

Với hệ thống hỗ trợ ngực thoải mái đã được cấp bằng sáng chế, nó hoàn hảo trong các buổi biểu diễn vì nó loại bỏ nhu cầu tựa cằm và buộc chặt bằng dây đeo quanh lưng để bạn tự do di chuyển trên sân khấu. Các nghệ sĩ vĩ cầm và nghệ sĩ guitar thích thử nghiệm các âm thanh khác nhau sẽ thỏa sức thử với bàn đạp pedal và các hiệu ứng để tạo ra độ méo tiếng, và các hiệu ứng với cây đàn violin sáng tạo này. Cho dù bạn chỉ mới cầm đàn violin lần đầu tiên hay bạn là một người có kỹ thuật điêu luyện, với đa dạng sự lựa chọn các loại đàn violin chúng tôi có sẵn với nhiều mẫu mã, tính năng và độ hoàn thiện. Với rất nhiều cây đàn vĩ cầm được trưng bày tại showroom, bạn sẽ thích thú khi khám phá ra cây đàn violin khiến vở kịch của bạn trở nên nổi tiếng.