Đàn Guitar Acoustic Lazer là đàn guitar giá rẻ dành cho người mới học

Menu

Đàn guitar acoustic Lazer

Có 1 sản phẩm

Đàn Guitar Acoustic Lazer là thương hiệu của Đài Loan, chuyên sản xuất nhiều loại nhạc cụ âm nhạc. Đàn guitar Lazer thuộc phân khúc dòng đàn guitar giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên, người mới tập luyện guitar, thường chơi solo, đệm hát, giải trí cùng bạn bè, dã ngoại ngoài trời, dễ dàng mang đi.

Đàn Guitar Lazer có chất lượng ổn định, chọn lọc gỗ tốt, không cong vênh, âm thanh vang to, đánh nhẹ không đau tay, có thể chơi được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, đàn được hoàn thiện nước sơn bóng, có màu gỗ, màu đen, màu sunburst để bạn chọn phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Bạn có thể chọn mẫu đàn có khuyến hoặc không khuyết tuỳ ý.

Giá đàn guitar Lazer ở mức khá rẻ dưới 2 triệu, bạn đã sở hữu một cây đàn guitar chất lượng được sản xuất tại Đài Loan. Là đàn guitar giá rẻ không thể bỏ qua đối với người mới bắt đầu học guitar.

Mời Quý khách đến xem và trải nghiệm thực tế nhiều loại đàn guitar acoustic tại showroom Âm Nhạc Việt Thanh để so sánh và chọn một cây đàn guitar ưng ý nhất.