Đàn Guitar Acoustic Yamaha Chính Hãng, giá tốt ưu đãi, giao toàn quốc

Menu

Đàn guitar acoustic Yamaha

Có 26 sản phẩm

Đàn Guitar Acoustic Yamaha được biết đến với khả năng chơi và tiếp cận ở mọi trình độ kỹ năng, đàn guitar acoustic của Yamaha là sự lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm.

Yamaha đã có một hành trình dài từ khởi đầu năm 1887 với tư cách là một nhà sản xuất đàn organ cho đến ngày nay trở thành nhà sản xuất nhạc cụ lớn và uy tín trên thế giới. Ngày nay, Yamaha tạo ra hầu hết mọi loại nhạc cụ, trong đó bao gồm nhiều lựa chọn guitar acoustic. Cũng giống như bất kỳ loại nhạc cụ nào, quá trình chọn đàn guitar Yamaha phù hợp bắt đầu bằng việc bạn biết mình đang tìm kiếm gì. Điều đó giúp thu hẹp các lựa chọn ngay từ đầu. Ví dụ, nếu bạn là một nhạc sĩ dân gian, Yamaha FG700S Folk Acoustic Guitar là một gợi ý tuyệt vời để bạn bắt đầu. Hoặc, đối với người biểu diễn chuyên nghiệp, bạn hãy xem một số cây đàn guitar acoustic dành cho sân khấu và phòng thu của Yamaha như Đàn ghi ta Acoustic-Electric Concert A-Series All Solid Wood với SRT hoặc LS16R L Series Solid Rosewood / Spruce Concert Acoustic-Electric Guitar.

Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó phá vỡ hoàn toàn khuôn mẫu của một cây đàn guitar acoustic truyền thống? Hãy xem qua cây đàn guitar acoustic Yamaha SLG110S Steel String Silent. Được thiết kế để cho phép bạn luyện tập mọi lúc và mọi nơi, nhạc cụ này mang lại âm thanh sống động như thật qua cặp tai nghe yêu thích của bạn. Mặc dù vẻ ngoài của nó hoàn toàn độc đáo, nó vẫn mang lại cảm giác quen thuộc thông qua thiết kế cẩn thận và sử dụng các loại gỗ truyền thống bao gồm thân gỗ thích, cổ gỗ gụ và ngón tay gỗ hồng sắc. SLG110S thậm chí có thể tháo rời để vận chuyển, khiến nó trở thành người bạn đồng hành tốt nhất mà một nghệ sĩ guitar có thể yêu cầu. Tất cả các cây đàn guitar Yamaha dòng acoustic, từ những chiếc dreadnought cổ điển đến kiểu dáng silent công nghệ cao của họ, đều được thiết kế để biểu diễn và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Đó là đặc trưng cho phép Yamaha phát triển bền vững: tạo ra một cây đàn guitar tốt và làm cho nó có thể tiếp cận được với mọi nhạc sĩ. Đàn guitar acoustic của Yamaha chắc chắn tuân theo truyền thống đó và bất kể phong cách âm nhạc của bạn là gì, vẫn có một cây đàn guitar Yamaha phù hợp với phong cách của bạn.