Đàn Piano Kohler & Campbell Nhập Mới 100% Nguyên Thùng Giá từ 50Tr

Menu

Đàn upright piano Kohler & Campbell

Có 6 sản phẩm

Đàn Piano Kohler & Campbell là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, ra đời vào năm 1896 sau đó được hãng Samick mua lại. Samick là thương hiệu piano nổi tiếng tại Hàn Quốc, sản xuất đàn piano xuất khẩu bán trên thế giới với số lượng piano nhiều nhất so với các hãng piano khác với giá cả piano rất hợp lý. Samick còn là công ty có thị phần đến 32% của hãng Piano số 1 thế giới là Steinway & Sons.

Piano Kohler & Campbell sử dụng các vật liệu trong đàn như Soundboard, búa đàn,… được chọn lọc từ những nơi có vật liệu tốt nhất trên thế giới để sản xuất những vật liệu đó trong đàn piano từ Đức, Canada, Mỹ.

Dòng đàn Upright nổi tiểng của thương hiệu này chính là model KC-115D hoặc KC-115EB, là piano bán chạy trong nhiều năm qua, có màu đen và màu trắng, âm thanh chuẩn piano acoustic, tiếng sáng, mềm mại, phím đàn nhẹ rất thích hợp cho người mới bắt đầu học piano.

Nếu bạn chọn mua đàn piano cho người mới học, âm thanh hay, đàn đẹp sang trọng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, quan trọng là vừa túi tiền cho đầu tư một cây đàn piano mới có thương hiệu nổi tiếng, thì piano Kohler & Campbell là lựa chọn tối ưu hàng đầu hiện nay