Bán Trống Jazz, Trống Da Chính Hãng, Giá Rẻ 2021, Trả Góp 0%

Menu

Trống Jazz

Có 23 sản phẩm

Một số người khi sinh ra họ đã có cảm giác về nhịp điệu trong họ. Họ là những người đập xoong chảo bằng thìa gỗ khi còn nhỏ. Những người như vậy là những tay trống bẩm sinh, và họ xứng đáng được sử dụng tài năng của mình với một bộ trống acoustic, hay còn gọi là trống cơ, trống Jazz. Một số bài hát nổi tiếng nhất thế giới từng được biết đến nhờ vào những nhịp điệu trống tuyệt vời này, chẳng hạn như tiếng trống mở màn của Bun E. Carlos trong I Want You to Want Me của Cheap Trick, nhịp điệu của Alex Van Halen trong Hot For Teacher của Van Halen, Moby Dick off của Led Zeppelin II huyền thoại của John Bonham; và còn nhiều bài khác,… Nhịp điệu của bạn có thể làm cho một bài hát từ bình thường đến phi thường chỉ bằng cách cầm dùi trống lên và bắt đầu chơi.

Trong phần này, Việt Thanh giới thiệu nhiều Bộ Trống Jazz thương hiệu Pearl, Odery, Meinl nhập chính hãng, chất lượng cao cấp, màu sắc mẫu mới, và rất nhiều lựa chọn theo sở thích của bạn. Cho dù bạn cần trống riêng lẻ, hay nguyên một bộ trống đầy đủ hoặc phụ kiện trống, mời bạn đến showroom trải nghiệm và lựa chọn.

Nếu bạn cho mua một bộ trống Jazz cho trẻ em gồm bộ trống có 5 trống, hardward – phần cứng trống, và cymbal, được thiết kế thành một bộ trống hoàn chỉnh, bạn tìm hiểu trống Odery hoặc trống Pearl Roadshow RS-585 có size trống nhỏ phù hợp cho người người chơi nhỏ tuổi mới học chơi trống.

Nếu bạn tìm mua một bộ trống Jazz drum cho người mới bắt đầu đã trưởng thành, bạn tìm hiểu trống Pearl Roadshow RS-525 (kick trống size 22”) hoặc Pearl Roadshow RS-505 (kick trống sizw 20”) là một bộ hoàn chỉnh bao gồm 5 trống, hardware và cymbal. Hoặc bạn có thể mua thêm bộ Cymbal Zildjian ZBT để có âm thanh chất lượng hơn khi đi show.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu học trống hay chơi trống, bạn không cần phải chọn các thương hiệu kém hơn chỉ vì bạn mới làm quen với bộ môn trống này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một bộ trống chất lượng bao gồm các thiết bị từ một số nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới, khi đó phần cứng hardward trống sẽ không bị gỉ sét, nước sơn trống đẹp bắt mắt, màu sắc mới và là điểm nhấn trên sân khấu hoặc trong nhà bạn. Với âm thanh tuyệt vời và độ bền cao, bạn sẽ thích học trống hơn và sử dụng lâu dài. Và trên đây chỉ là một trong số nhiều tùy chọn khác nhau gợi ý cho bạn bắt đầu tìm hiểu về trống. Với những người chơi trống lâu năm, Việt Thanh có đầy đủ các loại trống acoustic, thương hiệu khác nhau, tùy chọn thiết kế một bộ trống dành riêng cho bạn, dành cho sân khấu, phòng thu và giải trí gia đình.