Đàn Piano Kawai Cũ Chất Lượng, đầy đủ giấy tờ C/O C/Q, Trả Góp 0%

Menu

Đàn piano Kawai cũ

Có 15 sản phẩm

Đàn Piano Kawai Cũ được sản xuất bởi những nghệ nhân Kochi Kawai đến ngày nay vẫn còn giữ được chất âm thanh dày và chắc, trầm ấm cổ điển đặc trưng, không bị bể tiếng theo thời gian, do được sử dụng chất liệu Carbon đã giúp cho bộ máy thêm chắc chắn, lâu bền, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu theo thời gian.

Giá đàn Piano cũ Kawai ở mức khá tốt, chỉ từ 30 triệu bạn có thể chọn được một cây đàn piano Kawai, âm thanh chuẩn piano, phù hợp với người mới bắt đầu học đàn, giúp người chơi đàn luyện tập trên một cây đàn piano đúng chuẩn, không bị hư ngón tay sau này.

Các dòng đàn Piano Kawai cũ phổ biến trên thị trường hiện nay có thể tham khảo như Kawai BL-31, BL-51, BL-61, BL-71, KS2F, KS3F, KS5F có mức giá từ 30 triệu đến 50 triệu, là mức đầu tư rất hợp lý cho một người tìm mua cây đàn piano chất lượng tốt, âm thanh cổ điển, không đanh tiếng, sử dụng lâu dài từ bắt đầu học cho đến chơi chuyên nghiệp.

Âm Nhạc Việt Thanh chuyên nhập đàn piano cũ từ Nhật Bản, tuyển chọn chất lượng piano loại A, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chứng minh nguồn gốc xuất xứ do Hiệp Hội Piano Secondhand Nhật Bản cấp. Trình độ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ Hãng Kawai Nhật Bản. Đàn Piano được bảo hành và bảo trì 05 năm. Giao đàn Piano toàn quốc, miễn phí trong nội thành TP.HCM và Biên Hoà, giao tỉnh với chi phí ưu đãi và an toàn.