Portable Ampli Nhập Chính Hãng Roland, Fender, Blackstar. Giá tốt nhất

Menu

Portable Amplifier

Có 3 sản phẩm

Portable Ampli là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng trong một cái Ampli duy nhất, bạn có thể nghe nhạc, hát với nhau, hát karaoke, diễn giả nói trên sân khấu trong phòng hội nghị, hay được sử dụng như một loa nhạc cụ dành cho trống điện tử, guitar, keyboard.

Việt Thanh gợi ý một số sản phẩm bán chạy đáng quan tâm:

– Fender Passport Event 375 Watts, 230V EU DS: công suất 375 Watt, thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, tích hợp nhiều tính năng cần thiết, đặc biệt thích hợp kết nối với nhạc cụ và micro, cho những âm trầm và bass rất hay, reverb điều khiển riêng biệt trên mỗi kênh. Sản phẩm mang lại âm thanh chất lượng đầu ra hay như bạn mong muốn và dễ dàng sử dụng. Có thể kết nối Bluetooth.

– Fender Passport Venue 600 Watts, 230V EU DS: công suất 600 Watt, là lựa chọn tuyệt vời, được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, chất lượng và hài lòng người yêu âm nhạc. Sản phẩm dễ dàng di chuyển, có kết nối Bluetooth.

– Blackstar HT-1R MKII: một Amplifier Mini chất lượng, thiết kế hoàn toàn mới, tính năng chuyên nghiệp ISF tự điều chỉnh tần số, đầu ra loa 4-16Ω và đầu ra giả lập loa USB