Bán Đàn Piano Cũ Nhật Bản Giá Rẻ,【 Đang Giảm 10% Dòng Cao Cấp】

Menu

Đàn Piano Cũ

Có 108 sản phẩm

Đàn Piano Cũ nhập trực tiếp từ Nhật Bản, được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư cho con mới bắt đầu học đàn, do giá thành đầu tư thấp, chất lượng sử dụng vẫn còn tốt. Trên thị trường đàn piano cũ, có những thương hiệu sau:

Đàn Piano Yamaha Cũ là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi sự uy tín về chất lượng còn tốt, kiểu dáng và thiết kế sang trọng từ piano truyền thống cổ điển đến hiện đại, âm thanh nhẹ nhàng, chất âm sáng, rất phù hợp với đệm hát, phím đàn nhẹ. Các model Piano Yamaha dòng U1, U2, U3 được nhiều người biết đến và chọn mua bởi giá thành tốt phù hợp với người mới bắt đầu. Đàn Piano Yamaha màu gỗ có dòng W106 hoặc W106B chân cong, màu gỗ bóng rất sang trọng và tinh tế. Khi chọn mua đàn piano Yamaha, các bạn nên chọn giá đàn piano ở mức từ 40 triệu trở lên mới đảm bảo âm thanh và chất lượng còn tốt.

Đàn Piano Kawai Cũ nổi tiếng với chất âm cổ điển, tinh tế, âm thanh không quá đanh tiếng, bể tiếng, chất âm vẫn còn của một cây đàn piano acoustic cho dù cây đàn đã được sử dụng nhiều năm. Bởi qui trình sản xuất đàn piano của Kawai chú trọng cải tiến về bộ máy piano, giúp cho piano sử dụng lâu hơn, bền hơn, đảm bảo âm thanh chuẩn lâu dài. Các model nổi tiếng của Kawai là dòng BL-31, BL-51, BL-71, KS3F, KS5F có mức giá đầu tư khá ổn từ 30 triệu trở lên.

Đàn Piano Giá Rẻ là những dòng đàn được sản xuất tại Nhật Bản như Appollo, Atlas, Barock, Victor, Rolex, Wagner, Miki, Diapason… Ưu điểm của những dòng này là kiểu dáng đẹp, đa dạng màu sắc, giá thành rất rẻ chỉ khoảng 20 – 25 triệu. Khi bạn chọn mua những dòng đàn này, thì bạn phải chấp nhận về âm thanh chưa đạt của một cây đàn piano acoustic thực thụ, chất lượng đàn không ổn định.

Để yên tâm chọn mua một cây đàn piano cũ chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ở nhưng nơi uy tín, chế độ bảo hành tốt, bao gồm trình độ kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo bài bản. Những nơi uy tín sẽ đảm bảo chất lượng đàn và sự bảo hành, bảo trì uy tín với khác hàng.

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà phân phối đàn piano cũ các dòng học tập, giải trí, chuyên nghiệp hạng A, Series cao, giá tốt. Đặt mua đàn piano cũ tại Tphcm gọi 0909046613, đặt mua đàn piano cũ tại thành phố Biên Hoà – Đồng Nai gọi 0908868951