Dây Đàn Guitar Dây sắt, Dây Nylon, Dây Guitar Điện, Chính Hãng, Giá Rẻ

Menu

Dây đàn Guitar

Có 31 sản phẩm

Dây đàn guitar là loại phụ kiện không thể thiếu đối với cây đàn guitar, vì thế khi sử dụng đàn guitar qua thời gian dây đàn sẽ bị lão hóa, và chúng ta cần thay dây mới để hỗ trợ cho việc chơi đàn, học tập đàn đạt mức tốt hơn.

Dây đàn guitar được chia ra làm nhiều loại:

1. Dây sắt (Steel String)

Tất cả các dây đều được làm từ kim loại, đặc điểm của loại dây này là cho âm thanh vang vọng, sắc bén…

2. Dây Nylon ( Nylon String)

Đặc điểm của dây này mang lại âm thanh trầm lắng, phù hợp những bài nhạc nhẹ nhàng, hay nói cách khác là dành cho những ca khúc “thấm” . loại dây nylon có 3 dây dưới được làm bằng các loại nhựa, loại này khi chơi sẽ nhẹ nhàng hơn, đỡ đau tay hơn loại dây kim loại. Dây nylon có thể chơi nhạc cổ điển, Flamenco, Trữ tình.

3. Dây guitar Điện (Electric String)

Được làm từ kim loại, nhưng với loại dành cho đàn guitar điện thường được dùng có kích cỡ nhỏ hơn đàn guitar Acoustic, dây sẽ mỏng hơn, để sử dụng các kỹ thuật bend dây, nhéo dây, tapping…

Ngoài các đặc điểm trên, các bạn cần chọn thêm về độ Tension (tức độ cứng, hoặc mềm của dây)

Loại có ký hiệu : “Low Tension” sẽ trầm ấm, vang to và nghe rất cổ điển. Loại “Hard Tension” âm thanh sáng, sắc bén. Loại “Normal Tension” là loại trung tính nhất, âm thanh vừa vặn, có thể nói là phổ thông nhất.
Với các nghệ sĩ chuyên nghiệp họ thường sử dụng cách chọn và chơi nhiều loại dây, sau đó họ sẽ biết được loại nào là phù hợp với mình nhất.

Những thương hiệu sản xuất dây đàn guitar uy tín trên thế giới.

Hiện nay có nhiều thương hiệu dây đàn guitar nhưng thương hiệu được mọi người yêu chuộng là Elixir, D’Addario, Martin, Ernie Ball, Dean Markley.

Mua dây đàn guitar ở đâu?

Âm Nhạc Việt Thanh là nhà cung cấp dây đàn guitar và các loại phụ kiện đàn guitar khác như dây đàn Guitar, dây đeo Guitar, bao da Guitar, capo Guitar, guitar Tuner, dây jack tín hiệu, phím Đàn Guitar, đế gác chân Guitar…