Đàn Grand Piano Điện Cao Cấp Nhập Khẩu Từ Roland, Yamaha, Casio

Menu

Đàn grand piano điện

Có 6 sản phẩm

Đàn grand piano điện cao cấp nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Kawai, là những thương hiệu uy tín hàng đầu của Nhật Bản, nổi tiếng trên thế giới trong ngành nhạc cụ âm nhạc.

Đàn grand piano điện là dòng piano điện cao cấp nhất, hội tụ tất cả những điểm độc đáo, đặc trưng nhất của một cây đàn piano. Những điểm nổi bật cần quan tâm tìm hiểu:

– Công nghệ âm thanh tạo ra tiếng đàn piano: chắc chắn được tích hợp công nghệ đẳng cấp nhất, mới nhất, mỗi hãng có một phát minh độc quyền và độc đáo riêng, người chơi chuyên nghiệp có thể cảm nhận được âm thanh và tiếng đàn nào làm mình yêu thích nhất, hài lòng nhất, không giới hạn cảm xúc âm nhạc.

– Công nghệ tạo ra phím đàn piano: thông thường với những dòng đàn cao cấp, các hãng có thể tích hợp bộ máy và phím gỗ như một cây đàn piano cơ thực thụ, với công nghệ tiên tiến, phím đàn piano sẽ tạo những điểm chạm giúp người chơi cảm nhận như chơi trên chính phím đàn piano cơ, xử lý kỹ thuật khó của tất cả bản nhạc piano, tốc độ nhả phím nhanh nhạy.

– Công nghệ cao cấp: kết nối Iphone/ Ipad qua Bluetooth có cả một không gian âm nhạc ngay trong ngôi nhà bạn, như một giàn nhạc giao hưởng tại nhà.

– Kiểu dáng và màu sắc: như một cây piano đại dương cầm hiện đại và sang trọng được đặt trong phòng khách, dùng biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp kết nối hệ thống âm thanh sân khấu tạo ra tiếng đàn piano chân thực. Các hãng luôn có đủ màu đen – màu trắng lựa chọn phù hợp với không gian nội thất.

– Bảo hành chính hãng: nên chọn mua đàn piano điện mới nguyên thùng 100%, do Công ty nhập đàn chính hãng từ nhà sản xuất Roland, Yamaha, Kawai, có giấy tờ nhập khẩu xuất xứ từ nhà sản xuất, đảm bảo được hưởng chế độ bảo hành chính hãng.