Bán Đàn Organ chuyên nghiệp, biểu diễn, đi show, cam kết giá tốt nhất.

Menu

Đàn organ chuyên nghiệp

Có 15 sản phẩm

Đàn Organ chuyên nghiệp hay tên gọi chính xác là đàn Keyboard, là nhạc cụ phổ biến với giới trẻ Việt Nam, có thể dùng để biểu diễn sân khấu, đi show đám cưới, giải trí gia đình, hát với nhau, chỉ cần một cây đàn nhỏ gọn, dễ dàng mang đi bất cứ đâu, chỉ cần chơi trên một cây đàn organ có thể tạo ra âm thanh cho cả một sân khấu đệm đàn cho người hát chuyên nghiệp.

Việt Thanh chuyên phân phối đàn organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, là những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên sản xuất những dòng đàn organ cao cấp, chuyên nghiệp dành cho band nhạc, với những tính năng liên tục đổi mới công nghệ, dễ dàng sử dụng, có thể kết nối USB tải những bản nhạc phối sẵn bên ngoài vào trong đàn, bạn chỉ cần đệm đàn đơn giản cho người hát, và cho ra âm thanh như một giàn nhạc, band nhạc thực thụ.

Với mức giá từ 15 triệu trở lên, bạn có thể sở hữu một cây đàn organ chuyên nghiệp để đi show đám cưới, có chức năng làm điệu, làm tiếng chuyên nghiệp, kết nối USB tải dữ liệu bên ngoài vào đàn. Việt Thanh chuyên cung cấp các dữ liệu bài nhạc được phối sẵn, liên tục cập nhật các bản nhạc mới, và tặng dữ liệu miễn phí cho khách hàng khi mua đàn organ. Được hưởng chế độ bảo hành chính hãng và nhận các dữ liệu liên tục cập nhật mới nhất từ nhà phân phối Roland và Yamaha tại Việt Nam.