Cập Nhật Bảng Giá Trống Jazz Năm 2023 Tại Cty Âm Nhạc Việt Thanh

Menu

Cập nhật bảng giá trống jazz năm 2023

Nếu bạn đang có ý định mua trống jazz thì bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua trống jazz và cập nhật Bảng giá trống Jazz năm 2023 của Việt Thanh.

trong jazz

Chia sẻ kinh nghiệm mua trống jazz (trống cơ)

Trống jazz hay còn được gọi trống cơ, là nhạc cụ không có sự can thiệp của các thiết bị điện tử. Âm thanh của trống jazz rất chân thực, sống động, những âm sắc của acoustic thu hút người nghe. Người chơi trống sẽ cảm nhận được trọn vẹn sự chân thực sau mỗi động tác tay đánh vào trống hoặc động tác chân tác động lên mặt trống.

Nếu bạn có ý định hoạt động chuyên nghiệp thì trống jazz là lựa chọn hoàn hảo bởi kích thước, chất lượng âm thanh của trống jazz rất phù hợp ở các sân khấu lớn, các buổi biểu diễn có tầm cỡ.

Ngân sách mua trống: giá thành của trống jazz thì không hề rẻ nên trước khi bạn mua bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế vì trống cho người mới học không cần đầu tư quá nhiều tiền, sau này khi kĩ năng thuần thục hơn mình có thể nâng cấp nhạc cụ sau cũng chưa muộn.

Thương hiệu trống: thương hiệu là yếu tố quạn trọng mà bạn cần quan tâm tới khi chọn trống. Điều này sẽ quyết định đến chất lượng âm thanh, độ rung cũng như thiết kế chung mà chúng mang lại. Nếu một bộ trống đến từ các thương hiệu nổi tiếng như trống Jazz Pearl, trống Odery, trống Sonor,… thì vấn đề về chất lượng là hoàn toàn không phải bàn cãi.

Thiết kế một bộ trống: Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng riêng theo thể loại âm nhạc bạn yêu thích như nhạc cổ điển, rock hoặc hiện đại. Bạn lựa chọn thiết kế một bộ trống gồm bao nhiêu trống, kích thước size từng trống, bao nhiêu cymbal, màu sắc của trống Jazz.

Phụ kiện đi kèm cần thiết cho trống: Ngoài việc mua trống bạn cũng cần phải mua thêm những phụ kiện đi kèm để cho bộ trống của mình được hoàn chỉnh hơn như: lá cymbal hoặc trống tom, trống trung, hardward trống, dùi trống, pedal kích trống.

Khi mua trống Jazz, bạn cần chơi thử trước khi quyết định mua. Hãy chắc rằng bạn sẽ thật thoải mái với chiếc trống đó cũng như kiểm tra xem âm thanh của bộ trống đã khiến bạn hài lòng chưa. Bạn có thể nhờ một người có kinh nghiệm chơi trống nghe thử âm thanh. Nếu không có đủ kinh phí mua trống mới thì bạn có thể mua trống cũ. Tuy nhiên, các sản phẩm đã qua sử dụng cần phải kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng âm thanh tránh mua về trống lại dở chứng hay đổ bệnh.

Bảng giá trống cơ (trống jazz) năm 2021 của Việt Thanh

Thương hiệu trống Jazz Pearl

Pearl là một thương hiệu nổi tiếng về nhạc cụ, chủ yếu là trống và bộ gõ, có trụ sở chính tại Nhật Bản. Các dòng sản phẩm trống Jazz của Pearl luôn được người chơi trống trên thế giới đánh giá rất cao bởi thiết kế ấn tượng, âm thanh sống động, sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc, phù hợp với mọi đối tượng người chơi khác nhau, từ người mới học chơi đến người chơi chuyên nghiệp.

Dòng Trống Jazz Pearl Roadshow

Pearl Roadshow RS505C

– TRỐNG JAZZ PEARL ROADSHOW RS585C/C: 12.450.000 VNĐ

– TRỐNG JAZZ PEARL ROADSHOW RS505C/C: 12.450.000 VNĐ

– TRỐNG JAZZ PEARL ROADSHOW RS525SC: 12.450.000 VNĐ

Đặc trưng của trống Pearl Roadshow là giá nguyên bộ, đã bao gồm 5 trống, Cymbal, Hardware trống và Dùi trống. Đây là bộ trống thích hợp cho người mới tập chơi, giá rẻ và sản phẩm chất lượng cao. Khách hàng không cần phải mua thêm bất cứ phụ kiện nào. Nếu có nhu cầu nâng cấp khi chơi tốt, thì có thể thay bộ lá Cymbal tuỳ theo sở thích của người dùng.

Dòng Trống Jazz Pearl Export

trong Jazz Pearl

– TRỐNG JAZZ PEARL EXPORT EXX725SP: 11.430.000 VNĐ

– TRỐNG JAZZ PEARL EXPORT LACQUER EXL725FP: 12.680.000

– TRỐNG JAZZ PEARL EXPORT EXL725SP: 13.810.000 VNĐ

Giá trống Pearl Export chỉ bao gồm bộ 5 trống, chưa bao gồm phụ kiện khác như: Cymbal, Hardware, Dùi trống, Kick Pedal. Những người chơi trống khá tốt, thì có xu hướng lựa chọn phụ kiện trống theo nhu cầu, sở thích và thể loại âm nhạc. Và đây thuộc dòng trống Jazz dành cho người chơi chuyên nghiệp, band nhạc, đi show.

Dòng Trống Jazz Pearl Decade Maple

Pearl Decade Maple DMP925FP

– Trống jazz Pearl DMP943XP/C228: 13.690.000 VNĐ

– Trống jazz Pearl DMP925FP/C: 17.340.000 VNĐ

– Trống jazz Pearl Decade Maple DMP 925SP/C: 17.480.000 VNĐ

Giá trống Pearl Decade Maple chỉ gồm trống, chưa bao gồm phụ kiện khác như: Cymbal, Hardware, Kick Pedal, Dùi trống.

Dòng Trống Jazz Pearl Session Studio Select

trong Pearl Session Studio Select STS904XP

– Trống jazz Pearl Session Studio Select STS904XP: 25.570.000 VNĐ

– Trống jazz Pearl Session Studio Select STS924XFP: 26.680.000 VNĐ

Giá trống Pearl Session Studio Select chỉ gồm trống, chưa bao gồm phụ kiện khác như: Cymbal, Hardware, Kick Pedal, Dùi trống.

Thương hiệu trống Odery

Trống Odery là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng thế giới, được sản xuất tại Brazil. Odery được nhiều nhạc công chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn.

Giá các bộ trống Odery dưới đây chỉ bao gồm trống. Chưa bao gồm các phụ kiện trống đi kèm.

Các dòng trống Odery

Trống Odery Eyedentity: Eyedentity Series mang đến cho người chơi: hardware với thiết kế tinh tế, gỗ độc đáo, shell (thân trống) với số lớp và độ dày khác nhau và mặt trống Evans. Bằng tất cả tình yêu và sự tận tâm của mình, ông đã cho ra đời dòng Odery Eyedentity Series với nhiều tính năng hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi.

– Tham khảo Trống Odery EYEDENTITY EYE 135: 37,260,000₫

Odery Fluence: Dòng Fluence Series có shell được làm từ hỗn hợp gỗ Basswood và Maple. Ở Fusion kit lớp gỗ mặt trên cùng được làm bằng gổ Ash cho Ply hàng đầu trong Ash cho một vẻ ngoài quyến rũ và độc đáo. Được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế nên Odery Fluence thu hút sự chú ý của người chơi và tạo nên sự khác biệt dù là trực quan hay âm thanh.

– Trống Odery Fluence FL.200-JS-HW-BLAL: 20,940,000₫

– Trống Odery Fluence FL-401-FS-HW: 35,270,000₫

Odery Inrock: Dòng trống này được thiết kế cho những người chơi muốn một bộ trống chất lượng tốt với mức giá hấp dẫn nhất. Vào năm 2017, Odery đã bổ sung thêm cho inRock Series 4 finish, giá đỡ tom và bracket bằng chrome bóng mới.

– Trống Odery InRock IR.80-HW: 17,000,000₫

– Trống Odery InRock IR.200HW: 17,000,000₫

– Trống ODERY INROCK IR.100-HW: 17,000,000₫

– Trống Odery InRock FL.180-JS-HW: 20,500,000₫

– Trống Odery InRock FL.200-JS-HW: 20,720,000₫

– Trống Odery InRock FL.220-JS-HW: 20,940,000₫

Odery Cafekit: Cái tên CafeKit là ý tưởng của những tay trống Anthony King và Lyle Brown. Tại triển lãm NAMM Show 2014, khi được biết ý định của Odery về việc thiết kế một bộ nhỏ gọn và cần tìm một cái tên phù hợp. Họ lập tức hét lên “CafeKit” trong phấn khích, ngay khi đó hình ảnh logo và tách café bắt đầu được hình thành.

Odery InRock cafekit: 12,660,000₫

Hi vọng những kinh nghiệm mua trống và bảng giá trống Jazz năm 2023 của Việt Thanh sẽ giúp bạn chọn mua được một bô trống Jazz ưng ý và phù hợp.

Bài viết liên quan