Đàn Vĩ Cầm Giá Bao Nhiêu Tại Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh

Menu

Đàn vĩ cầm giá bao nhiêu

Đàn vĩ cầm hay tên gọi phổ biến là đàn violin (viết sai: đàn violon) là nhạc cụ phổ biến để chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau, nhất là nhạc cổ điển. Tuy nhiên, đàn vĩ cầm giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trước khi có ý định mua đàn violin. Do đó, các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp cụ thể cho vấn đề này.

shop ban dan violin

Thị trường đàn violin hiện nay

Hiện nay, đàn violin tại thị trường Việt Nam có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau. Do đó, đáp ứng tốt và đầy đủ mọi nhu cầu chơi violin của mọi đối tượng.

Mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng như công nghệ, kỹ thuật chế tác, vật liệu làm đàn… Vì thế, đàn vĩ cầm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu. Bởi vậy, mỗi thương hiệu khác nhau thì phân khúc giá đàn violin cũng có sự khác biệt.

Đàn vĩ cầm giá bao nhiêu theo thương hiệu?

Mỗi thương hiệu đàn violin sẽ phân khúc giá khác nhau. Do đó, để biết đàn vĩ cầm giá bao nhiêu theo thương hiệu, các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Giá đàn violin thương hiệu Kapok

Đàn violin Kapok là thương hiệu rất nổi tiếng của Trung Quốc. Hãng chuyên sản xuất các model thuộc phân khúc phổ thông trong tầm giá đàn violin từ 2 – 3 triệu đồng. Vì thế, rất vừa túi tiền của người dùng Việt để sở hữu cây vĩ cầm phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí.

Hiện nay, đàn violin Kapok V182 size 4/4 là được ưa chuộng hơn cả, với mức giá khoảng 2.3 triệu đồng. Với kích thước full size nên đây là cây đàn violin dành cho học sinh cấp 3 trở lên và người lớn mới nhập môn violin.

Giá đàn violin thương hiệu Suzuki

Đàn violin Suzuki là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây đàn violin của Suzuki có thiết kế đẹp, chất lượng tốt, âm thanh đạt chuẩn nên luôn làm giới điệu mộ hài lòng. Giá đàn violin Suzuki khoảng từ 5 triệu đồng trở lên. Vì thế, tùy mức giá, bạn có thể lựa chọn cây đàn violin Suzuki để học tập, giải trí, rèn luyện hay biểu diễn.

Hiện nay, đàn violin Suzuli FS10 size 4/4 đang rất được ưa chuộng bởi giới điệu mộ. Cây đàn có giá bán khoảng 5,3 triệu đồng.

Giá đàn violin thương hiệu Conn & Selmer (gọi tắt là Selmer)

Đây là thương hiệu đàn violin nổi tiếng đến từ Đức. Các cây đàn vĩ cầm của hãng Conn & Selmer đều được sản xuất thủ công với độ hoàn thiện cao, đạt tiêu chuẩn cao cấp. Vì thế, giá đàn violin Selmer từ 8 triệu đồng trở lên đền vài trăm triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi đối tượng, đặc biệt dành cho biểu diễn, giới nghệ sĩ violin.

Trong số các cây đàn violin Selmer thì 2 model dưới đây là bán chạy tại Việt Nam

• Đàn violin Selmer VI31E4CH: giá bán khoảng 28,4 triệu đồng.

• Đàn violin Selmer VI30E4CH: giá bán khoảng 18,7 triệu đồng.

Đàn vĩ cầm giá bao nhiêu với thương hiệu Amati

Violin Amati được trau chuốt trong từng chi tiết của sản phẩm. Các cây đàn của hãng này có mức giá trong khoảng 2,5 triệu đồng – 7 triệu đồng, thích hợp cho người mới nhập môn violin, chơi đàn để giải trí, rèn luyện.

Đàn violin Amati VM118 size 4/4 hiện là model được yêu thích nhất trên thị trường của hãng Amati và có giá bán khoảng 4 triệu đồng.

Giá đàn violin thương hiệu Omebo

Đây là đàn violin có hơn 20 năm sản xuất nhạc cụ và đến từ Trung Quốc. Hiện nay, cây đàn violin Omebo RV205 size 4/4 là xuất hiện tại Việt Nam, có giá bán dao động trong khoảng từ 1,5 triệu đồng – 2,5 triệu đồng.

Đàn vĩ cầm giá bao nhiêu với thương hiệu Shifen

Đây là thương hiệu đàn violin đến từ Trung Quốc. Vì thế, mức giá đàn violin Shifen rất hợp túi tiền của người dùng Việt vì nằm trong phân khúc giá trung bình, âm thanh khá.

Trong đó, phổ biến và được ưa chuộng là Shifen SV401 size 4/4, với mức giá khoảng 2,9 triệu đồng.

Đàn vĩ cầm giá bao nhiêu với thương hiệu Harper

Đây là thương hiệu đàn violin nằm trong phân khúc giá rẻ. Chỉ từ hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một cây đan của hãng này.

Hiện nay, đàn violin Harper size 4/4 có mức giá khoảng 3.500.000 đồng, phù hợp với người lớn và trẻ từ 14 tuổi cho việc học violin.

>> Xem thêm: đàn violin chính hãng giá bao nhiêu

Đàn vĩ cầm giá bao nhiêu đã được bật mí trên đây. Nếu có nhu cầu mua đàn violin chính hãng với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, các bạn hãy liên hệ với showroom gần nhất của Công ty Âm Nhạc Việt Thanh. Hoặc để nhanh hơn, các bạn hãy gọi đến Hotline: 0908868951 – 0909046613 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và phục vụ nhanh chóng.

Bài viết liên quan