Mua đàn organ mới hay nên chọn loại đàn organ cũ để mua ?

Menu

Mua đàn organ mới hay nên chọn loại đàn organ cũ để mua

Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một cây đàn organ mới để sử dụng cho đam mê hay phục vụ công việc. Trong đó, việc lựa chọn đàn organ cũ cũng không nên bỏ qua. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn vấn đề nên mua đàn organ mới hay cũ, bạn nên xem hết bài viết này.

Nên mua đàn organ mới hay mua đàn organ cũ ?

nen mua dan organ moi hay dan organ cu
Đàn organ mới luôn có độ tin cậy cao hơn hẳn đàn organ cũ

Đàn organ trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó nổi bật hàng đầu vẫn là Yamaha, Casio hay Roland. Mỗi nhà sản xuất đều cung cấp các phiên bản đàn organ mới với ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình loại đàn organ phù hợp nhất.

Ai trong chúng ta cũng đều thích cái mới, đặc biệt là khi cần mua đàn organ mới. Vì riêng đàn organ, sản phẩm mới được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo yêu cầu chất lượng. Chưa kể nhận được chế độ bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý và đảm bảo độ tin cậy.

Trong khi đó, đàn organ cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng. Một là được nhập khẩu hàng cũ từ nước khác, hoặc là đàn organ cũ qua tay. Nghĩa là bạn sẽ không thể chủ động trong việc xác định chất lượng sản phẩm. Một số trường hợp mua phải đàn cũ đã bị can thiệp sửa chữa quá nhiều.

Vì vậy, công ty chuyên cung cấp đàn organ Việt Thanh khuyên bạn nên mua đàn organ mới. Hiện tại, chúng tôi mang đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm đàn organ mới hiện đại, giá phải chăng.

Nên xác định mục đích sử dụng khi mua đàn organ

Dù bạn là người mới tập tành học đàn, hay là một nhạc công đàn organ chuyên nghiệp. Thì vẫn nên sắm cho mình một cây đàn organ mới với chức năng phù hợp nhất với yêu cầu.

Mua đàn organ để học tập và thoả mãn đảm mê

hoc dan organ

Niềm đam mê đánh đàn không chỉ của riêng ai, bất kỳ ai có sở thích đều có thể học. Trong một số trường hợp như:
– Đàn organ mới dành cho trẻ em học đàn từ 4 đến 7 tuổi
– Mua đàn organ để các em học sinh làm quen với đàn trước khi thi tuyển vào các trường cao đẳng, học viện âm nhạc.
– Hay những người đã biết đàn, muốn sở hữu một cây đàn organ mới, với đầy đủ chức năng để thoả mãn niềm đam mê.

Đàn organ dành cho những nhạc công chuyên nghiệp

Một nhạc công chuyên nghiệp chuyên đi show, đám cưới, tiệc sinh nhật. Sẽ không thể thiếu một cây đàn organ mới chuyên nghiệp nhất có thể. Bạn sẽ khẳng định được đẳng cấp trên từng phím đàn khi sở hữu một cây đàn organ tốt.

dan organ chuyen nghiep

Và tất nhiên, hãy mang đến sự trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động nhất đến người nghe. Tầm đánh đàn của bạn sẽ được nâng lên, nhận được nhiều show hơn 1 phần dựa cây “đàn organ cưng” mình sở hữu.

Việt Thanh – chuyên bán loại đàn organ mới đáp ứng mọi yêu cầu

Để sở hữu một chiếc đàn organ hiện nay không khó. Vì giá đàn organ mới đều ở mức giá phù hợp với mọi tầng lớp. Từ học sinh muốn học đàn, cho đến nhạc công chuyên nghiệp. Vì vậy, trước khi mua, hãy xem loại đàn bạn cần mua có hợp với túi tiền hay không.

Hiện nay, Việt Thanh có bán trả góp nhiều loại đàn từ những thương hiệu khác nhau hàng đầu trên thế giới. Trong đó có thể kể đến như:

* Đối với các sản phẩm phổ thông, học tập tại nhà:

– Thương hiệu Casio: CT-S200, CT-S1, CT-S400, LK-S250, LK-S450, CT-X700, CT-X3000
– Thương hiệu Yamaha: PSR-E463, PSR-E273, PSR-E373, F51, PSR-EW410, SX600
– Thương hiệu Roland: E-X20A, E-X30, BK-3

* Đối với các sản phẩm chuyên nghiệp trên sân khấu hoặc đi show đám cưới:

– Thương hiệu Yamaha: SX700, SX900
– Thương hiệu Roland: E-A7, Fantom 6, Fantom 7, Fantom 8

Nếu bạn không có nguồn tài chính dồi dào, thì tốt nhất nên mua trả góp. Vì hình thức trả góp hiện nay lãi suất rất thấp, thậm chí là o lãi. Hoặc khi bạn muốn mua trả tiền duy nhất 1 lần để khỏi gánh nặng phải trả góp mỗi tháng.

Đàn Organ tại Việt Thanh bạn sẽ an tâm

Trong hơn 20 năm qua, Việt Thanh đã không ngừng nhập nhiều loại đàn organ phiên bản mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhằm đáp ứng yêu cầu, mong muốn sở hữu cây đàn organ mới giá tốt, bền, đẹp, nhiều tính năng vượt trội.

Với nhiều loại đàn organ đế chắc chắn, dễ dàng di chuyển và kho giai điệu đặc sắc. Đặc biệt, với đàn organ Roland Ea7, hay các phiên bản khác nhau thuộc thương hiệu Yamaha, Casio.

Nhân viên tư vấn cửa hàng sẽ giúp bạn lựa chọn loại đàn organ cũ, hay mới. Vì vậy, khi bạn đã chọn được chiếc đàn organ ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra giải pháp thanh toán:

– Bạn có thể mua trả góp.
– Mua trả 1 lần duy nhất.

Mỗi hình thức thanh toán, đều có ưu điểm riêng. Hiện tại, nhiều khách hàng chọn giải pháp mua đàn organ mới hoặc cũ trả góp tại công ty chúng tôi. Vì sẽ giảm được chi phí ban đầu phải thanh toán khi mua đàn organ tại showroom đàn organ chúng tôi.

Bài viết liên quan