Cửa Hàng Chuyên Phân Phối Đàn Piano Cũ Nội Địa Nhật Bản

Menu

Cửa hàng chuyên phân phối đàn piano cũ nội địa Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển và luôn coi trọng chất lượng mỗi sản phẩm cho ra mắt thị trường. Vì thế, những cây đàn piano cũ nội địa Nhật rất được ưa chuộng bởi giới chuyên môn tại Việt Nam. Lý do là đàn piano vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhưng mức giá lại rẻ hơn nhiều lần so với đàn mới nên phù hợp với đa số ngân sách của người dùng Việt. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại nhạc cụ có xuất xứ từ nội địa Nhật cũng như địa chỉ bán đàn piano cũ uy tín thì hãy theo dõi dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn.

cua hang ban dan piano cu
Đàn piano cũ nội địa Nhật

Hiểu đơn giản hàng nội địa là được sản xuất trực tiếp trong nước. Do đó, đàn piano cũ nội địa Nhật là những model có nguồn gốc 100% từ Nhật Bản bao gồm tất cả các công đoạn để hoàn thiện một cây đàn.

Những hàng nội địa Nhật chỉ được sản xuất riêng cho thị trường Nhật và phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của chính người Nhật. Vì thế, chỉ khi đàn piano nội địa Nhật đã qua sử dụng thì mới được các nước trên thế giới nhập về nước và phục vụ nhu cầu của người dân.

kho dan piano cu
Tại sao đàn piano cũ nội địa Nhật lại được ưa chuộng ở Việt Nam?

Như các bạn đã biết, người Nhật rất khó tính trong việc lựa chọn bất cứ sản phẩm, đồ dùng nào. Do đó, mỗi chi tiết cấu thành nên một cây đàn piano chỉ được người Nhật tiếp nhận và sử dụng khi nó đạt được độ chuẩn ở mức tối đa. Mỗi cây đàn làm ra đều đảm bảo hoàn thiện về kỹ thuật, từng chi tiết, đường nét phải có sự tỉ mỉ hoàn mỹ. Đồng thời, yếu tố thẩm mỹ cũng được coi trọng và sản phẩm phải đảm bảo về tính an toàn, tiện dụng khi sử dụng.

Đối với các hãng sản xuất tại Nhật Bản nói chung và piano nói riêng, họ luôn coi “Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia.” Vì thế, chỉ những sản phẩm thực sự hoàn hảo, chất lượng cao, bền đẹp, đẳng cấp mới, vượt trội về tính năng mới có thể mang thương hiệu “Made in Japan”. Điều này có nghĩa là, các cây đàn piano nội địa Nhật đều được đánh giá cao về mọi mặt.

Ngoài ra, không giống như người Việt, người Nhật luôn coi trọng chất lượng của mỗi sản phẩm, dù giá rẻ hay cao cấp. Bởi thế, cách sử dụng, bảo quản đàn piano của người Nhật cũng rất cẩn thận và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó, dù là đàn piano cũ nội địa Nhật nhưng chất lượng vẫn rất tốt và vẫn còn rất mới. Bởi thế, tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, rất ưa chuộng đàn piano nội địa Nhật đã qua sử dụng.

kho ban dan piano cu
Cửa hàng chuyên phân phối đàn piano cũ nội địa Nhật Bản

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh với các showroom Việt Thanh không chỉ cung cấp các loại nhạc cụ mới mà còn mang đến cho khách hàng những cây đàn piano cũ của Nhật Bản. Việt Thanh nhập khẩu trực tiếp các cây đàn piano cơ Secondhand nội địa Nhật đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của quốc gia này như Kawai, Yamaha…

Mỗi model được bày bán đều được chọn lựa kỹ lưỡng bởi các đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Việt Thanh. Do đó, cam kết đàn mới trên 90% trở lên với đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm. Đặc biệt, các bạn sẽ nắm được thông tin cũng như chất lượng của đàn piano cũ nội địa Nhật, vì mỗi cây đàn đều có giấy chứng nhận đánh giá chất lượng đàn do Hiệp hội Piano Secondhand tại Nhật cấp.

Bên cạnh đó, Việt Thanh cũng cam kết hàng còn ORIGIN, chưa hề bị thay thế hay tân trang. Bởi thế, dù là đàn cũ nhưng thời gian bảo hành vẫn lên tới 5 – 10 năm cùng chính sách bảo dưỡng, định kỳ rõ ràng đối với từng model.
Chúng tôi luôn tạo điều kiện hết khả năng để bạn có thể mua được cây đàn phù hợp để thoả mãn đam mêm. Do đó, nếu không có đủ ngân sách, bạn có thể lựa chọn hình thức mua đàn piano trả góp 0% tại cửa hàng Việt Thanh, với thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu hơn về đàn piano cũ nội địa Nhật cũng như địa chỉ bán đàn piano chính hãng, chất lượng, giá tốt. Hãy liên hệ với chi nhánh Việt Thanh gần nhất để được tư vấn, mua đàn sớm nhất.

Bài viết liên quan