Những Mẫu Đàn Guitar 10 Triệu Bán Chạy Hiện Nay

Menu

Những mẫu đàn guitar 10 triệu bán chạy hiện nay

Những người có ý định theo đuổi guitar nghiêm túc, lâu dài thường sẽ chọn cây đàn guitar trong tầm giá 10 triệu. Đàn guitar 10 triệu sẽ đảm bảo là có chất lượng tốt, ổn định, chắc chắn và độ bền cao, giúp bạn thoả mãn với đam mê âm nhạc của mình. Trong bài viết này, Việt Thanh sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu đàn guitar 10 triệu bán chạy hiện nay:

1. Đàn Acoustic Guitar Takamine GD51CE

guitar Takamine GD51CE

Đàn Guitar Takamine GD51CE là cây đàn guitar acoustic dáng Dreadnought có khuyết, được trang bị EQ.

Takamine GD51CE-NAT nổi bật từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng âm thanh hoàn hảo. Mặt trên bằng gỗ Vân Sam nguyên khối cho ra những âm thanh vang, trầm ấm và tươi sáng. Kết hợp với mặt sau và cạnh đàn được làm từ gỗ Walnut đen nhiều lớp mang lại tính thẩm mỹ cao và những giai điệu rõ ràng và mạnh mẽ.

Hệ thống preamp onboard của Takamine có thêm 3 dải EQ tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh và có thể dễ dàng điều chỉnh. Đồng thời đàn có bộ điều chỉnh sử dụng pin 9V. Nhờ những yếu tố trên, cây đàn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi dã ngoại, và những buổi biểu diễn trên sân khấu.

Thiết kế đẹp mắt, cùng chất lượng âm thanh ấn tượng, cây đàn trong tầm giá 10 triệu, Takamine GD51CE xứng đáng là một người bạn đồng hành lâu dài trên con đường âm nhạc của bạn.

2. Đàn Acoustic Guitar YAMAHA FS850

Yamaha FS850

Đàn Guitar Yamaha FS850 là acoustic guitar thuộc dòng đàn FS, dòng đàn có thân mỏng hơn 10 mm so với dòng FG, giúp tăng sự thoải mái và rất lý tưởng cho việc biểu diễn trên sân khấu.

Yamaha FS850 được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ Mahogany, mang lại âm thanh ấm, chắc, chơi càng lâu tiếng càng hay. Chất liệu gỗ đỉnh cao cộng với các thông số kỹ thuật tối ưu giúp Yamaha FS850 tạo ra được những âm sắc đặc trưng, trầm ấm và tròn trịa, kết hợp hoàn hảo với âm trung phong phú.

Đây là một mẫu đàn guitar 10 triệu nhỏ gọn, được chế tác đẹp mắt, đem lại trải nghiệm thoải mái và dễ chịu cho người chơi, đặc biệt phù hợp với nữ giới, những người nhỏ tuổi, và những người chơi kỹ thuật finger-picking từ trình độ trung đến cao cấp.

3. Đàn Classic Guitar Yamaha NCX1

guitar Yamaha NCX1

Đàn classic guitar Yamaha NCX1 là một cây đàn classic guitar dành cho người chơi đàn hiện đại, thuộc NX Series®.

Đàn classic guitar Yamaha NCX1 có dáng đàn thanh lịch, thiết kế cutaway để giúp người chơi dễ dàng lên đến các phím đàn ở phía trên. Cây đàn guitar classic này được trang bị preamp dưới yên, EQ 3 băng tần và bộ chỉnh âm tích hợp.

Mặt trên bằng Gỗ Vân Sâm nguyên tấm chắc chắn, mặt sau và mặt bên làm bằng gỗ Hồng Đào (hoặc Gỗ Gụ), kết hợp với phần phím đàn là Gỗ Óc Chó. Sự kết hợp tonewood này tạo nên âm thanh vang, ấm gây ấn tượng với người chơi đàn nylon mọi cấp độ.

Đàn classic guitar Yamaha NCX1 với mức giá 10 triệu, thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi đàn guitar dây nylon tìm kiếm âm thanh khuếch đại vượt trội.

4. Đàn Classic Guitar CORDOBA C5-CE SP

guitar Cordoba C5-CE SP

Đàn classic guitar Cordoba C5-CE SP có thiết kế nổi bật, màu gỗ đẹp, chất lượng âm thanh ấn tượng, nên đây là mẫu đàn giá 10 triệu được các tín đồ classic guitar săn đón trên thị trường nhạc cụ.

Mặt trước đàn làm từ Solid Engelman (Gỗ Tuyết Tùng Khuyên Khối), kết hợp với mặt sau và hai bên hông Cordoba C5CESP làm từ gỗ Mahogany. Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa gỗ tuyết tùng nguyên khối và gỗ Mahogany đã tạo ra giai điệu ấm áp, tròn trịa và khả năng ngân vang trong trẻo cho cả tiếng mộc và cả âm thanh khuyếch đại.

Đàn guitar Cordoba C5-CE SP được tích hợp hệ thống EQ của Fishman với khả năng nắm bắt được sắc thái của người chơi. Bên cạnh đó, tuner được tích hợp cho cây đàn luôn có âm thanh chuẩn. Âm thanh khi được khuyếch đại trên sân khấu vẫn nhẹ nhàng, trầm ấm và nghe rất dễ chịu ấy vẫn được giữ vẹn nguyên như khi đánh mộc.

5. Đàn Acoustic Guitar FENDER CD-140SCE

Fender CD-140SCE

Đàn guitar Fender CD-140SCE là cây đàn acoustic guitar có EQ sở hữu nhiều điểm nổi trội như: thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại, trang bị hệ thống điện tử Fishman® Presys cải tiến so với các thế hệ trước.

Đàn guitar Fender CD-140SCE sở hữu dáng đàn dreadnought, có cấu tạo Mặt trước làm bằng gỗ spruce nguyên khối, kết hợp với mặt sau và hông đàn bằng gỗ Rosewood. Thanh giằng Quartersawn Scalloped X có đặc điểm mỏng hơn so với các giằng thông thường khiến đầu cộng hưởng rung tự do khiến tông âm tốt với nhiều sắc thái.

Fender CD-140SCE còn có những đặc điểm nổi trội như: ngựa đàn làm từ gỗ rosewood loại tốt, lược đàn và xương đàn Nubone của hãng Graphtech. Cổ đàn dễ chơi và cảm giác thoải mái và trải nghiệm tốt cho tất cả các phong cách chơi.

Fender CD-140SCE là cây mẫu đàn guitar giá 10 triệu đáp ứng được mọi mục đích sử dụng, từ mới bắt đầu đến người nhiều kinh nghiệm, từ việc tập luyện tại nhà hay biểu diễn trên sân khấu.

Trên đây là thông tin những mẫu đàn guitar 10 triệu bán chạy hiện nay. Mọi chi tiết đặt mua đàn guitar 10 triệu đồng, vui lòng liên hệ công ty Âm Nhạc Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan