Top 5 Bộ Dây Đàn ELIXIR Acoustic Tốt Bán Chạy Hiện Nay

Menu

Top 5 bộ dây đàn ELIXIR acoustic tốt bán chạy hiện nay

Dây đàn Elixir, được sản xuất bởi công ty W. L. Gore & Associates, công ty chuyên sản xuất dây đàn guitar acoustic, dây đàn guitar điện và dây bass cũng như các sản phẩm cho nhạc cụ banjos và mandolins ở Mỹ. Dây đàn Elixir nổi tiếng với lớp phủ fluoropolymer đã được cấp bằng sáng chế và được sử dụng bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Nathan Watts, John Paul Jones, Miranda Lambert và Kaki King.

Bộ dây đàn Elixir đặc biệt phù hợp với thời tiết Đông Nam Á và độ ẩm địa phương. Các lớp phủ Polyweb, Nanoweb và Optiweb đã kéo dài tuổi thọ và giai điệu của nhiều loại dây đàn trên toàn thế giới. Sử dụng dây đàn Elixir của bạn và ngạc nhiên về đồ bền của chúng.

Elixir cũng là thương hiệu dây đàn guitar acoustic bán chạy nhất của Mỹ, theo MI Sales Trak (US $ Vol).

1. Elixir 16027

Elixir 16027

Dây Đàn Elixir 16027 là bộ dây đàn Acoustic 6 dây được làm từ chất liệu đồng phosphore cùng với 1 lớp phủ Nanoweb siêu mỏng và kích thước 011-.052, đem đến âm thanh ấm áp, và cảm giác tự nhiên, mượt mà.

Tất cả dây đàn của thương hiệu Elixir đều được bảo vệ toàn bộ bằng một lớp phủ nano siêu mỏng, giữ cho dây không bị oxy hóa gây rỉ sét. Điều này làm tăng tuổi thọ của dây Elixir lên gấp nhiều lần so với các loại dây thông thường.

Dây Đàn Elixir 16027 giảm tiếng rít ngón tay và tạo cảm giác rất mượt mà, mịn tay, giúp tăng hiệu suất chơi, và kết quả âm thanh tốt hơn, đặc biệt cho ghi âm.

Dây trơn chống gỉ, chống ăn mòn tông màu, đảm bảo tuổi thọ cao hơn cho toàn bộ thiết bị, giúp bạn giảm thời gian chi phí cho việc phải bảo trì, thay dây thường xuyên.

2. Elixir 16544

Elixir 16544

Dây Đàn Elixir 16554 Phosphor Bronze NANOWEB® (.011-.052) là dòng sản phẩm dây đàn guitar acoustic size 11 – 52 được làm từ chất liệu Phosphor-Bronze (Phosphor pha Đồng). Thêm vào đó, lớp phủ chống gỉ Nanoweb® rất mỏng theo công nghệ đặc biệt của hãng không chỉ giúp dây đàn rất khó bị gỉ sét theo thời gian, hoạt động bền bỉ hơn cũng như giữ được âm thanh chuẩn lâu hơn rất nhiều so với những dòng dây đàn của các thương hiệu khác trên thị trường.

Bộ dây Đàn Elixir 16544 đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu, tạo ra âm thanh ấm, tươi sáng, được nhiều người chơi review tốt.

3. Elixir 16002

day dan elixir 16002

Dây Đàn Elixir 16002 là dây đồng Phosphor có kích thước Extra Light (.010-.047) và lớp phủ NANOWEB® độc quyền, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, phù hợp cho người mới bắt đầu. Đây là dòng dây size nhỏ nhất của Elixer cho cảm giác bấm nhẹ nhất, âm thanh sáng và vang vọng.

Dòng dây Phosphor bao gồm: 92% là đồng + 8% là kẽm. Với công thức này cho âm Bass cực mạnh, tạo âm thanh sâu và ngân, dải Bass sâu, trầm rất phù hợp chơi đệm hát.

Lớp Nanoweb như lớp đệm giúp giảm thiểu lực đàn hồi, giảm đau tay, cực kì thích hợp với người mới tập vì tay chưa quen, hoặc người chơi chuyên nghiệp chơi với tần suất nhiều giờ một ngày. Lớp phủ Nanoweb còn có tác dụng chống gỉ cực tốt, không bị xít tay khi chuyển hợp âm. Nó còn là lớp ngăn cách lõi dây với không khí bên ngoài và ngăn không cho mồ hôi tay len lỏi vào giữ các vòng dây cuốn giúp hạn chế quá trình oxi hóa, chống gỉ cực tốt.

4. Elixir 16539

Elixir 16539

Dây đàn guitar Elixir 16539 là dây guitar acoustic làm từ đồng 80/20 kích cỡ 12-53 (light) với lớp phủ nanoweb siêu mỏng (5 micron)

Dây Elixir 16539 tạo ra giai điệu tươi sáng, sống động, còn lớp phủ NANOWEB siêu mỏng mang lại cảm giác mịn tay, mượt mà, giảm tiếng rít và khó chịu. Công nghệ lớp phủ được cấp bằng sáng chế của Elixir bảo vệ chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và kéo dài tuổi thọ âm sắc lâu hơn các loại dây thông thường.

5. Elixir 16052

day dan elixir 16052

Bộ dây đàn guitar acoustic Elixir 16052 là dòng sản phẩm dây Phosphor-Bronze phủ Nanoweb của hãng Elixir (Mỹ), sản phẩm thiết kế dùng cho đàn guitar dây thép, kích cỡ 12-53 (loại Light)

Elixir 16052 cho cảm giác chơi dây mềm mại, mịn tay, âm thanh ấm và sáng, giảm tiếng rít tay, giúp tăng hiệu suất, khả năng chơi, giảm chi phí vì không phải thay dây, bảo trì thường xuyên.

>> Xem thêm: giá đàn guitar

Trên đây là top 5 bộ dây đàn ELIXIR acoustic tốt bán chạy hiện nay. Mọi chi tiết đặt mua đàn guitar, vui lòng liên hệ công ty Âm Nhạc Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan