Top 5 Đàn Guitar Classic Thùng Mỏng Có EQ Bán Chạy Hiện Nay

Menu

Top 5 đàn guitar classic thùng mỏng có EQ

Đàn guitar classic thùng mỏng có EQ đảm bảo chức năng, cấu tạo như một cây đàn bình thường, nhưng sở hữu ưu điểm vượt trội hơn là thùng mỏng, gọn nhẹ hơn, dễ dàng ôm nên chơi thoải mái. Đặc biệt, nhờ gắn thêm EQ, giúp việc điều chỉnh và khuếch đại âm thanh được tốt hơn.

Những cây đàn guitar classic thùng mỏng phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những anh chàng “bụng bự” hay biểu diễn chuyên nghiệp đều yêu thích classic thùng mỏng. Bởi mang lại cảm giác dễ ôm, thoải mái mỗi khi chơi.
Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được cây đàn guitar classic thùng mỏng có gắn EQ, Công ty Âm Nhạc Việt Thanh sẽ bật mí top 5 model bán chạy nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Fender CN140SCE

Fender CN-140SCE NAT
Đây là cây đàn guitar classic không chỉ có thùng mỏng mà so với những cây đàn cổ điển khác thì cần đàn cũng mỏng hơn. Đường cắt đơn ở thùng đàn vừa tạo điểm nhấn vừa giúp bạn chơi đàn dẽ dàng hơn, ngay cả những phím cao.

Đàn có cấu tạo bằng gỗ tuyết tùng nguyên khối cho mặt trên; 2 bên hông và mặt sau làm bằng gỗ hồng sắc, cho âm thanh êm dịu, ấm áp. Fender CN140SCE phù hợp cho mọi đối tượng chơi đàn ở mọi cấp độ đều sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống điện tử Fishman® Classic cao cấp tích hợp trên đàn, đảm bảo khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ. Cho phép bạn thỏa sức biểu diễn đàn ở mọi không gian hay trên sân khấu.

2. Fender CN240SCE

guitar Fender CN-240SCE Thinline
Fender CN240SCE là đàn guitar classic thùng mỏng có EQ với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Cần đàn cũng được thiết kế mỏng hơn cùng đường cắt mượt mà, mang lại cảm giác chạm phím thuận tiện, giúp người chơi thoải mái, dễ dàng hơn.

Gỗ cedar nguyên khối với rãnh cắt hình quạt truyền thống cho cấu tạo mặt trên của đàn. Trong khi đó, gỗ rosewood làm mặt sau và hai bên hông. Gỗ mahogany làm cần đàn và 18 phím sơn bóng cùng cụm cần dual-action.

Đàn thể hiện sự đẳng cấp và đa tính năng khi tích hợp máy lên dây đẳng cấp, bộ preamp với điều khiển âm lượng, 3-band EQ. Fender CN240SCE mang đến những buổi biểu diễn thăng hoa, tuyệt vời.

3. Cordoba GK Studio

Cordoba GK Studio
Cordoba GK Studio là cây đàn guitar classic thùng mỏng có khuyết, có EQ. Cổ và chiều rộng đàn được thiết kế mỏng hơn so với đàn guitar truyền thống Tây Ban Nha, mang lại sự thoải mái khi ôm để chơi đàn.

Gỗ thông châu Âu sử dụng cho mặt trước của đàn. Kết hợp cùng mặt sau và hông làm từ gỗ bách, giúp chất lượng âm thanh chuẩn, sáng, vang, phong phú. Vì thế, âm sắc của đàn được các nghệ sĩ đánh giá cao và yêu thích lựa chọn.

Đàn có gắn EQ cùng hệ thống Fishman Presys Blend cao cấp, cho phép điều chỉnh âm thanh chuẩn xác để buổi biểu diễn sôi động, hoàn hảo hơn.

4. Cordoba 12 Fusion

guitar Cordoba Fusion 12
Đây là dòng đàn guitar classic Cordoba được thiết kế đặc biệt, nhằm mang lại cảm giác như đang chơi như trên đàn guitar acoustic.

Thùng đàn được thiết kế không quá mỏng như dòng Flamenco, cũng không quá dày như đàn guitar classic thông thường. Chính sự đặc biệt này nên âm thanh của đàn vừa phải và có độ vang, mang lại sự hài lòng cho mọi người chơi lẫn người nghe, kể cả những người khó tính cũng bị chinh phục bởi chất âm của đàn.

Cấu tạo mặt trước của đàn làm từ gỗ Solid Western Red Cedar nguyên tấm. Gỗ gụ Mahogany châu Phi là sự lựa chọn cho mặt lưng và hai bên hông. Cordoba 12 Fusion tích hợp EQ Fishman cao cấp, cho phép điều chỉnh và khuếch đại âm thanh được tốt hơn.

5. Cordoba 55FCE

mat sau guitar Cordoba 55FCE Thinbody 03874
Cordoba 55FCE là đàn guitar classic Cordoba Tây Ban Nha, thùng mỏng có EQ, lựa chọn hoàn hảo cho dòng nhạc Flamenco. Gỗ Ziricote đặc, dày được lựa chọn cho cấu tạo lưng và hông đàn, giúp âm thanh sâu, dày mà không thể nhầm lẫn so với loại gỗ khác. Mặt trước của đàn làm từ gỗ thịt vân sam châu Âm, giúp âm thanh linh hoạt, ngân vang.

Đường cutaway tinh tế, phím nhẹ và nhỏ… giúp các kỹ thuật của người chơi được phô diễn nhanh nhất với độ khó cao. Trong khi đó, thùng đàn mỏng nên khi để volume ở mức cao sẽ ngăn hoàn toàn dội âm.

Cordoba 55FCE được trang bị EQ Fishman Prefix ProBlend 3 cần và gắn microphone trong thùng đàn. Cho phép âm thanh bao phủ khắp căn phòng.

>> Xem thêm: giá đàn guitar classic

Trên đây là top 5 đàn guitar classic thùng mỏng có EQ bán chạy hiện nay. Các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với Âm Nhạc Việt Thanh qua Hotline: 0909046613 – 0908868951.

Bài viết liên quan