Top 5 Mẫu Đàn Guitar Classic Thùng Mỏng Bán Chạy Hiện Nay

Menu

Top 5 mẫu đàn guitar classic thùng mỏng bán chạy

Đàn guitar classic thùng mỏng có đầy đủ các tính năng giống như một cây đàn bình thường, nhưng được thêm ưu điểm là thùng mỏng, gọn nhẹ hơn, dễ ôm khi chơi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chơi hơn, phù hợp với những bạn nhỏ con, thậm chí cả những người hay biểu diễn cần một cây đàn guitar gọn nhẹ.

Đàn guitar classic thùng mỏng đem lại cảm giác giống như cầm một cây đàn guitar điện. Những bạn có bụng hơi to, khó khăn trong việc ôm đàn, thì sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mới hơn với cây đàn guitar classic thùng mỏng.

Hôm nay công ty Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giới thiệu với bạn top 5 mẫu đàn guitar classic thùng mỏng bán chạy nhất hiện nay:

1. Fender CN-140SCE

Fender CN-140SCE NAT

Fender CN-140SCE là một cây đàn guitar classic thùng mỏng, và cần cũng mỏng hơn các mẫu đàn guitar cổ điển khác, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chơi hơn.

Đàn guitar classic Fender CN-140SCE cấu tạo mặt trên bằng gỗ tuyết tùng nguyên khối, cùng với mặt sau và 2 bên hông bằng gỗ hồng sắc cho âm sắc ấm áp và êm dịu. Fender CN-140SCE cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi dù ở cấp độ kỹ năng nào. Đàng có thiết kế đường cắt đơn (single cutaway) giúp bạn dễ dàng chạm tới các phím cao hơn.

Đàn được tích hợp hệ thống điện tử Fishman® Classic cao cấp giúp khuyếch đại âm thanh mạnh mẽ giúp bạn sẵn sàng cho các buổi biểu diễn trên sân khấu, hoặc không gian lớn.

2. Fender CN-240SCE Thinline

guitar Fender CN-240SCE Thinline

Guitar Fender CN-240SCE Thinline là phiên bản thùng mỏng cùng một đường cắt mượt mà, cần đàn cũng mỏng hơn cho việc chạm tới các phím ở phía trên dễ dàng hơn. Một cây đàn được thiết kế ưu tiên việc đem lại cảm giác thoải mái và dễ chơi.

Đàn Guitar Fender CN-240SCE cấu tạo mặt trên bằng gỗ cedar nguyên khối với rãnh cắt hình quạt truyền thống, mặt sau và các mặt bên gỗ rosewood, cần đàn gỗ mahogany 18 phím sơn bóng với cụm cần dual-action.

Thân và cần được kết nối vớ nhau rất chặt và chắc chắn, có hoạ tiết rosette khảm gỗ và logo đầu đàn Fender vàng,

Ngựa đàn bằng gỗ Rosewood với xương đàn được mài sẵn intonation cùng với các tuner bằng vàng, các nút chỉnh ngọc trai trắng và hệ thống pickup Fishman® Isys™ III với active preamp và tuner trên mạch.

Đây là một cây đàn có thiết kế tốt, âm thanh chất lượng cùng nhiều tính năng cao cấp vượt trội so với các cây đàn cùng tầm giá.

3. Cordoba GK Studio

Cordoba GK Studio

Đàn guitar Cordoba GK Studio là một cây đàn guitar Classic thùng mỏng được tích hợp kết hợp với hệ thống Fishman Presys Blend với Cutaway – Electric Style Neck giúp điều chỉnh âm thanh chính xác.

Đàn guitar Cordoba GK Studio sử dụng mặt đàn bằng gỗ thông Châu Âu, mặt sau và hông đàn sử dụng gỗ bách. Đây là cây đàn guitar classic có gắn EQ với bộ khuếch đại Fishman Presys Blend, được chế tạo với chiều sâu cơ thể, cổ và chiều rộng mỏng hơn một chút so với guitar truyền thống của Tây Ban Nha.

Cordoba GK Studio đem đến âm sắc chuẩn, vang, sáng và phong phú. Chất lượng âm thanh của đàn guitar Cordoba GK Studio được rất nhiều nhạc sỹ nghệ sỹ đàn chuyên nghiệp đánh giá cao và lựa chọn.

4. Cordoba Fusion 12

guitar Cordoba Fusion 12

Đàn Guitar Classic Cordoba Fusion 12 thuộc dòng Fusion series, một dòng đàn guitar classic chất lượng cao cấp nhưng được thiết kế đặc biệt để người chơi như đang chơi một cây acoustic.

Đàn Guitar Classic Cordoba Fusion 12 có thùng mỏng nhưng âm thanh vang. Đàn có cấu tạo mặt trước được làm từ gỗ Solid Western Red Cedar nguyên tấm, lưng và hông là gỗ Gụ Mahogany Châu Phi (Africa Mahogany), tích hợp EQ Fishman cao cấp.

Thùng đàn của 12 Natural không quá dầy giống như dòng Classic cổ điển, nhưng cũng không mỏng như dòng Flamenco. Thùng của 12 Natural được thiết kế ở size giữa hai thể loại này. Vì vậy mà âm thanh rất vừa phải và có độ vang (không quá dày đục, cũng không quá mỏng đanh), vì vậy mà đàn Guitar Classic Cordoba Fusion 12 đã chinh phục được rất nhiều người chơi guitar khó tính.

5. Cordoba 55FCE

mat sau guitar Cordoba 55FCE Thinbody 03874

Cordoba 55FCE là cây đàn guitar classic thùng mỏng cao cấp, đàn guitar sản xuất tại Tây Ban Nha, với lưng và hông là gỗ Ziricote. Đây là loại gỗ đặc, dầy cực kỳ cao cấp này có thể tìm thấy tại Mexico, mang lại âm thanh sâu, dầy không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại gỗ nào khác.

Cordoba 55FCE được thiết kế hoàn hảo cho dòng nhạc Flamenco. Có thể nói cây guitar này là cây guitar flamenco hàng đầu thế giới. Ban nhạc huyền thoại Gipsy Kings đã chọn model này cho những show diễn sôi động của mình.

Thùng đàn mỏng nhưng mang đến âm dầy, vang nhờ loại gỗ cực kỳ cao cấp, thiết kế dáng khuyết, phím nhỏ và nhẹ… giúp người chơi có thể phô diễn kỹ thuật khó nhất với tốc độ nhanh nhất. Âm dầy, mượt mà của gỗ Ziricote kết hợp với mặt top gỗ thịt Vân Sam Châu Âu (solid European Spruce) đã mang lại thứ âm thanh cực kỳ linh hoạt.

Cordoba 55FCE được tích hợp EQ Fishman Prefix ProBlend 3 cần và gắn microphone trong thùng đàn. Thiết kế thùng mỏng giúp ngăn hoàn toàn dội âm khi để volume ở mức cao.

Trên đây là thông tin top 5 mẫu đàn guitar classic thùng mỏng bán chạy tại showroom công ty Âm Nhạc Việt Thanh. Mọi chi tiết đặt mua những model này, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan