Bộ Trống Điện Tử Chuyện Nghiệp Dành Cho Phòng Thu

Menu

Bộ trống điện tử chuyện nghiệp dành cho phòng thu

Bạn đang cần tìm một bộ trống điện tử chuyên nghiệp dành cho phòng thu để ghi âm lại quá trình luyện tập của mình, hoặc chia sẻ các bản nhạc của mình lên mạng xã hội, gửi cho bạn bè người thân. Một bộ trống điện tử chuyên nghiệp dành cho phòng thu sẽ có chất lượng ghi âm tốt hơn, giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng chơi trống, hỗ trợ quá trình sáng tác âm nhạc

Bài viết sẽ chia sẻ những bộ trống điện tử có tính năng ghi âm chất lượng tốt, được nhiều người lựa chọn, và ở nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với ngân sách của bản thân.

Trống điện tử Roland TD-1DMK: 21.040.000 VNĐ

Roland TD-1DMK

Bộ trống điện tử TD-1DMK là một trong những bộ trống huyền thoại của Roland về chất lượng, đồ bền cũng như mức giá cạnh tranh.

Roland TD-1DMK có chứa tới 15 bộ cài sẵn với âm thanh cực kì chân thực cùng double-mesh head pad cho bạn trải nghiệm thực tế và đầy thú vị. Nếu bạn là người mới học chơi trống thì các chức năng tập luyện được tích hợp sẵn và phần mềm Melodics V-Drum sẽ là trợ thủ đắc lực cũng như là người thầy giúp bạn cải thiện kĩ năng chơi trống của mình.

Và khi bạn muốn sáng tạo âm thanh với bản thu của mình thì TD-1DMK cũng có sẵn 40-260 tempo và 5 kiểu nhịp điệu, 8 kiểu âm thanh cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Trống điện tử Roland TD-17KL: 34.340.000 VNĐ

Roland TD-17KL

Roland TD-17KL sở hữu động cơ âm thanh của bộ trống TD-50 cao cấp và các miếng đệm double-mesh head mới mang đến cảm giác như đang chơi với bộ trống cơ nhưng ở một tầm giá phải chăng hơn.

Âm thanh được phát ra từ Roland TD-17KL này vô cùng ấm áp, vang rền và uyển chuyển không thua kém những âm thanh trống nguyên bản. Không chỉ vậy, miếng lưới snare lớn PDX-8 8 inch và Hi-hat CY-5 giúp bạn làm quen với kĩ thuật chơi trống cơ và phát triển khả năng chơi trống nhanh hơn.

Bên cạnh chất lượng ghi âm tuyệt vời, TD-17KL có thể hỗ trợ bạn khi học tập với chế độ huấn luyện cùng các bài học thường ngày hay học trực tuyến và sử dụng ứng dụng trên các thiết bị thông minh. Hơn thế nữa, Roland TD-17KL cũng sẵn sàng cho những màn trình diễn sôi động với hệ thống loa hoàn hảo.

Trống điện tử Roland TD-17KVX: 49.220.000 VNĐ

bo trong dien Roland TD-17KVX

ROLAND TD-17KVX là bộ trống chuyên nghiệp dành cho phòng thu được nhiều người lựa chọn rất hiện nay, bởi tính năng ghi âm với chất lượng tuyệt vời.

Với V-Drums TD-17KVX, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat VH-10. Nếu bạn đã quen với việc chơi trống cơ, khi chuyển qua bộ trống điện tử này, bạn sẽ không cần phải thay đổi phong cách chơi của mình. Dựa trên động cơ âm thanh của trống TD-50 hàng đầu, âm thanh của TD-17KV-X tái tạo trung thực âm thanh và giai điệu của trống cơ, với thời gian phản ứng nhanh như chớp.

Roland V-Drum TD-17 là dòng sản phẩm đáng tin cậy về sức hoạt động bền bỉ, từ mô-đun âm thanh, đến các miếng đệm, bàn đạp; mỗi thành phần đều được chú trọng chất lượng để hoạt động tốt ở mọi trường hợp và trong mọi hiệu suất.

Khi trình độ của bạn cao hơn và bạn muốn nâng cấp trống, bạn có thể mở rộng bộ trống TD-17KVX bằng cách thêm một chiếc crash cymbal hoặc miếng snare thứ 2 – đây cũng là lựa chọn và lộ trình nâng cấp trống của nhiều tay trống chuyên nghiệp.

Trống điện tử Roland TD-25K: 67.770.000 VNĐ

trong dien tu Roland TD-25KV

Một trong những bộ trống điện tử tuyệt vời dành cho phòng thu mà bạn không thể bỏ lỡ là mẫu trống TD-25K.

Roland TD-25K là dòng trống hạng trung phù hợp với cả người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp cho đến không chuyên. Mẫu trống này ra đời là kết quả của công nghệ âm thanh Natural V-drum với tiêu chí mang đến âm thanh trung thực và giàu sức biểu cảm. K

hông chỉ vậy, Roland TD-25K còn có snare mặt lưới (PDX-100) 10-inch hỗ trợ cảm ứng vị trí dùi đánh và rìa trống rất nhạy. TD-25K cũng tích hợp kết nối USB, kết nối với máy tính và các thiết bị ngoại vi trong phòng thu => bộ trống này đem đến rất nhiều tính năng tiện ích giúp bạn luyện tập và sáng tác nhạc không giới hạn.

Trống điện tử Roland TD-27K: 64.200.000 VNĐ

Roland TD-27K

Trống điện tử Roland TD-27KV là dòng trống mới nhất của hãng Roland, được cho ra mắt vào đầu năm 2020, với các tính năng thú vị, công nghệ kích hoạt kỹ thuật số tiên tiến phát hiện mọi sắc thái chơi ở độ nét cực cao, phần cứng chắc chắn, âm thanh phong phú, đây là dòng phù hợp cho những người mới tập chơi, hoặc các tay trống biểu diễn chuyên nghiệp, vì chất lượng Trống điện tử Roland TD27KV mang lại đều rất tuyệt vời.

Trên đây là các bộ trống điện tử phù hợp nhất để sử dụng trong gia đình, phòng thu vì chúng không tốn nhiều diện tích và có thể dễ dàng di chuyển.Chúc bạn nhanh chóng tìm được một bộ trống điện tử chuyện nghiệp dành cho phòng thu ưng ý.

Bài viết liên quan