Các Dòng Sản Phẩm Của Thương Hiệu Trống Jazz Pearl

Menu

Các dòng sản phẩm của thương hiệu trống Pearl

PEARL là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng ở thị trường Việt Nam và trên cả thế giới. Được biết đến với tên gọi đơn giản là Pearl, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản với nhiều loại sản phẩm, chủ yếu là nhạc cụ gõ, trống jazz

pearl

Pearl được thành lập bởi Katsumi Yanagisawa vào ngày 2 tháng 4 năm 1946. Năm 1950, Yanagisawa chuyển trọng tâm sang sản xuất trống và đặt tên công ty của mình là “Pearl Industry, Ltd.”

Đến năm 1953, tên của công ty được đổi thành “Pearl Musical Instrument Company” tên mà hiện nay đang được sủ dụng.

Vào năm 1961, Pearl đã xây dựng một nhà máy rộng 15.000 mét vuông (1.400 m 2 ) ở Chiba – Nhật Bản để sản xuất bộ trống rẻ tiền, còn được gọi là “STENCIL KITS”. Tên thương hiệu của hơn ba mươi nhà phân phối như Apollo, Coronet, Maxwin, CB-700, Stewart, Werco, Ideal, Crest, Revelle, Revere, Roxy, Lyra, Majestic, Silvertone, Toreador, WESTBURY và Whitehall.

Ngày nay, hoạt động tại Đài Loan của Pearl bao gồm 5 nhà máy với sản lượng cung cấp gần như toàn bộ thị trường toàn cầu cho các sản phẩm Pearl. Nhà máy Chiba ban đầu hiện phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản, sản xuất bộ trống, trống diễu hành, timpani và chuông giao hưởng.

Ngoài 2 nhà máy trên, Pearl còn đặt nhà máy tại China để sản xuất các dòng giá mềm, sinh viên, dành cho những người mới học tập, tại nhà máy này Pearl cũng sản xuất cả dòng cao cấp mà ở thị trường Việt Nam hay được các tay nhạc công sử dụng để đi show có giá giao động khoảng 30tr ~ 60tr

Kỹ thuật làm vỏ trống của Pearl được gọi là SST hoặc “Công nghệ Shell cao cấp”. Tất cả các trống Pearl đều có cấu tạo này. Mỗi lớp được đặt vào một hình trụ, và áp lực được áp dụng từ cả hai phía. Khi ở trong máy ép, vỏ được làm nóng làm sôi keo, do đó ép keo xuyên qua thớ gỗ và kết dính các vỏ rất chặt chẽ. Các miếng đệm riêng lẻ được nối với nhau, và tất cả các đường nối được bù đắp, tạo ra một mặt trống “liền mạch” Điều này tạo ra một vỏ trống có sức mạnh đáng kinh ngạc. (Pearl thể hiện sức mạnh này bằng cách chứng minh đậu một chiếc Humvee với lốp của nó trên một chiếc vỏ tom).

Dưới đây là tất cả các dòng sản phẩm trống của thương hiệu Pearl :

Dòng dành cho người mới bắt đầu và dòng bán chuyên nghiệp

1. Compact Traveler bao gồm một trống bass 18 “mỏng và Snare 10” gắn trên trụ 3/8 “. Kiểu dáng nhỏ gọn hoàn hảo cho trường học, cho các tay trống đường phố và các sân khấu nhỏ. Compact Traveler chuyển đổi bộ CT của bạn từ hai thành bốn miếng với việc bổ sung thêm một toms 10 “và 14”, rất phù hợp với các nhu cầu gọn nhẹ.

trong jazz cho nguoi moi bat dau

2. Roadshow (RS) – bộ trống 5 chiếc với vỏ Poplar 9 lớp, được sản xuất tại nhà máy China, Bộ này được làm cho người mới bắt đầu, được thiết kế đủ tất cả những phụ kiện cần thiết gồm: ghế, dùi, bao đựng dùi, chân cymbal, lá cymbal, pedal kick, pedal hihat… gồm có 5 màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Hiện dòng này đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong vài năm qua vì giá thành khiêm tốn,
đầy đủ phụ kiện, đặc biệt là nhiều màu sắc: đen, đỏ, xanh, xám, vàng đồng…

pearl roadshow

roadshow

 

3. Midtown (MDT) Kích thước nhỏ gọn của Midtown làm cho nó trở nên phù hợp cho những không gian chật hẹp, hoặc vận chuyển đi đâu đó 1 cách gọn gàng, nhanh chóng.

Bao gồm trống bass 16×14 nâng cao, tom 10×7, tom sàn 13×12 và snare 13×5.5

pearl Midtown
.
4. Export (EXX là sự giới thiệu trở lại của Pearl cho dòng Export trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Đây là bộ trống bán chạy nhất mọi thời đại. Được thiết kế để thay thế cho dòng Forum, bộ trống này được làm từ vỏ Gỗ Dương và Gỗ Gụ Châu Á và có giá treo “Opti-Loc” của Pearl sử dụng bộ đệm cao su ở hai điểm điều chỉnh của tom 1 và tom 2. Điều này tạo ra sự cộng hưởng và duy trì tối đa đồng thời mang lại cảm giác cứng cáp cho người chơi và không bị rung lắc.

pearl Export EXX

5. Export (EXL) – về cơ bản giống như Export EXX nhưng có lớp hoàn thiện bằng Sơn mài.

pearl export exl

6. Decade Maple (DMP) đây là dòng cao cấp nhất trong phân khúc các dòng sản xuất tại nhà máy China. Decade Maple có lớp vỏ Maple Shell mỏng 6ply / 5,4mm, hệ thống gắn Opti-Loc và phần cứng tiếp xúc ít / khối lượng thấp. Có sẵn tám màu tùy chỉnh, quy trình hoàn thiện sơn mài của Pearl được áp dụng cho mỗi bên ngoài vỏ để tăng thêm sự sống động, đẹp mắt.

pearl Decade Maple

 

Dòng chuyên nghiệp dành cho biểu diễn được sản xuất tại nhà máy Taiwan

1. Crystal Beat (CRB Crystal Beat đầu tiên được ra mắt vào năm 1973 và có tính năng ‘Sonaglass’ – tương đương với vỏ acrylic của Pearl. Cấu trúc liền mạch mang tính cách mạng của Crystal Beat được đúc – không cán – tạo ra một hệ thống trống acrylic (Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica. Khác với Mica là tên gọi của loại Acrylic này có ý nghĩa là LẤP LÁNH) mạnh mẽ có thể chịu được sự khắc nghiệt của chuyến lưu diễn. Phiên bản cập nhật có một số thay đổi hiện đại: hệ thống treo tối ưu, vành ba mặt 1,6 mm và vật liệu acrylic mới.

pearl Crystal Beat

2. Session Studio Select (STS) bộ công cụ Session Studio Select thay thế cho phiên bản Session Studio Classic đã ngừng hoạt động. Những chiếc trống này có vỏ Bạch dương / Gỗ gụ châu Phi, cạnh chịu lực 60 độ, SuperHoop ll và được chế tác cho các bản thu âm trong phòng thu chuyên nghiệp…

pearl Session Studio

3. Pearl Masters Maple Complete (MCT) – Được thiết kế để thay thế Pearl MCX, dòng trống này có tất cả đều là vỏ Maple. Vỏ Maple cao cấp EvenPly 6 lớp mới của Pearl, Superhoops 2,3mm và một thẻ giá được cải thiện làm cho Masters trở thành một món đồ bắt buộc đối với các chuyên gia lưu diễn.

Pearl Masters Maple Complete MCT

4. Pearl Masters Maple Gum (MMG) – Được phát hành vào năm 2019 series Pearl Masters Maple Gum là phiên bản đơn giản hóa của Masterworks (MW) Sonic Select: Studio Recipe nhưng với các tùy chọn giới hạn về độ hoàn thiện và cấu hình,trống bass đúc cách nhiệt, vỏ bao gồm gỗ Phong và Gôm Bắc Mỹ cao cấp với các góc cạnh 60 độ.

Pearl Masters Maple Gum MMG

5. Pearl Masters Maple Reserve (MRV) – Dòng trống chuyên nghiệp với công thức vỏ nguyên bản của dòng Masters. Vỏ bao gồm 100% Maple 4 lớp (5mm) với các Vòng tái tạo Maple 4 lớp. dòng này hiện có hơn 40 màu đặc biệt.

Pearl Masters Maple Reserve MRV

6. Reference Pure (RP) -cho ra mắt vào năm 2011, dòng Reference Pure có cùng lớp gỗ pha trộn với dòng Reference ban đầu, nhưng có vỏ mỏng hơn (mỗi lớp dày 9mm), vòng đệm “Fat Tone” mới và khớp xoay kiểu Cao cấp, tất cả đều được thiết kế để giảm trọng lượng tổng thể của bộ sản phẩm và tạo ra âm thanh cộng hưởng, tươi mới hơn.

Pearl Reference Pure RP

7. Reference (RF) – Dòng trống chuyên nghiệp của Pearl được làm từ các loại gỗ pha trộn ( Maple , Birch và African mahogany ). Chúng là chất lượng cao nhất mà Pearl cung cấp mà không phải hàng đặt làm. Các trống có nhiều loại hoàn thiện với phần cứng mạ chrome, đen hoặc vàng . Dòng sản phẩm này cũng được sản xuất tại Đài Loan và có sẵn để đặt hàng với màu rượu vang đỏ. Tất cả các màu khác vẫn có thể mất đến sáu tháng để đặt hàng.

pearl Reference RF

8. Masterworks (MW) – Dòng trống hàng đầu của Pearl. Mọi thứ, bao gồm cả lớp gỗ (như gỗ gụ, gỗ thích, bạch dương và sợi carbon / gỗ thích), kiểu dáng và độ hoàn thiện của phần cứng (chrome, vàng 24k, đen) và lớp hoàn thiện đều có thể được khách hàng lựa chọn. Đối với một khoản chi phí bổ sung, trống Masterworks có thể được đặt hàng với một lớp ngoài bằng gỗ kỳ lạ (chẳng hạn như tamo hoặc bubinga), giúp tăng cường độ hoàn thiện. Tất cả các trống đều được làm thủ công, và do đó, thời gian giao hàng có thể mất đến sáu tháng và thậm chí cả năm.

Pearl Masterworks MW

Ngoài ra hãng Pearl còn sản xuất các loại phụ kiện cho trống như: Hardware, Pedal….

700 Series – Dòng Hardware cấp thấp của Pearl có bộ nghiêng bánh răng và chân chống kép. Những thứ này trở thành tiêu chuẩn. Được thay thế thành 830 Series vào năm 2013.

Hardware 700 Series

900 Series / 930 Series – Được giới thiệu vào năm 2009, 900 Series là dòng Hardware tầm trung của Pearl với tính năng nghiêng Uni-Lock. Phần cứng 900 Series là tiêu chuẩn với phân khúc trung cấp. Đối với năm 2013, Dòng 930 được phát hành, là phiên bản cập nhật của Dòng 900

Hardware 900 Series

1000 Series / 2000 Series – Dòng phần cứng trống cao cấp của Pearl. Phần cứng của 1000 Series được trang bị bộ nghiêng Uni-Lock nâng cấp, trong khi phần cứng của 2000 Series được trang bị bộ nghiêng Gyro-Lock của Pearl. Đối với năm 2013, 1030 và 2030 Series được phát hành, là phiên bản nâng cấp của dòng 1000 và 2000.

Hardware 1000 Series

Mẹo quan tâm

Kích thước các dòng đàn piano cơ cũ phổ biến hiện nay

Đàn piano cơ cũ trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mẫu mã đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Với mỗi dòng đàn sẽ có những đặc trưng riêng về kích thước, đáp ứng...

Đánh giá top 3 loa Roland chuyên nghiệp

Loa Roland là dòng sản phẩm của hãng Roland rất được ưa chuộng trên giới, có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi, dễ sử dụng, được ứng dụng từ những công nghệ hiện đại, bền, giá tốt. Loa Roland...

Mua đàn organ Yamaha nào tốt hiện nay được ưa chuộng?

Khi cuộc sống ngày càng bộn bề, tiếng đàn là cách để khoả lấp đi sự mệt mỏi. Đàn organ là một nhạc cụ giúp bạn phiêu cùng những bản nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng. Vì vậy, nhiều bạn muốn...

Đàn organ Yamaha cho người mới học loại nào tốt hiện nay ?

Đàn organ Yamaha cho người mới học loại nào tốt là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Trong đó, có các bậc phụ huynh muốn mua đàn cho con, hoặc người mới tập đàn. Yamaha là một thương hiệu...

TOP đàn organ Roland mới nhất nhiều tính năng và thiết kế sang trọng

Đàn organ Roland hiện nay được rất nhiều bạn yêu thích. Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế và bắt kịp thời đại. Đàn organ Roland mới nhất được cải tiến nhiều về tính năng. Phù hợp...

Mua đàn organ trả góp tại tphcm ở đâu uy tín và chính hãng ?

Mua đàn organ trả góp là xu hướng hiện nay, được nhiều bậc phụ huynh, người chơi đàn organ ưa chuộng. Mua đàn organ trả góp tại TPHCM hiện nay khá dễ dàng, không thủ tục rườm ra, lãi suất...

Top 6 loa đàn organ được yêu thích nhất hiện nay

Trong nhiều cuộc vui, tiệc sinh nhật, để tăng sự sôi động, loa đàn organ là phụ kiện không thể thiếu. Có thể bạn có hệ thống âm thanh hiện đại, nhưng đôi khi trong những chuyến đi xa, bạn...

Đàn organ hiện đại nhất hiện nay là loại nào?

Nhiều nhạc công chuyên nghiệp, nhạc sĩ sáng tác nhạc, cần một cây đàn organ cao cấp để đáp ứng yêu cầu công việc. Vì vậy, nhiều bạn muốn biết đàn organ hiện đại nhất hiện nay là loại nào....

TOP 5 đàn organ Yamaha và Casio mới nhất bạn nên mua?

Đàn organ Yamaha và Casio là hai thương hiệu nổi bật hàng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều bạn. Để nhận được nhiều sự quan tâm như hiện nay, hai hãng sản xuất đàn Organ này vẫn luôn...

Nên mua đàn organ Biên Hoà ở đâu chính hãng và uy tín ?

Tại Thành Phố Biên Hoà hiện nay không có nhiều nơi bán đàn organ. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình một cây đàn organ chính hãng, chất lượng không hề khó. Mục đích chính vẫn là làm sao để...

Đánh giá đàn guitar Fender Mexico Stratocaster

Kể từ năm 1954, Fender Stratocaster đã trở thành một cây đàn guitar điện mang tính biểu tượng được rất nhiều nghệ sĩ guitar khao khát sở hữu. Nhưng với mức giá khá cao, Fender Stratocaster Made in America (MIA)...

Đánh giá ampli Fender Mustang 1 (V2)

Công nghệ kỹ thuật số đã giúp cho amp solid-state có nhiều cải tiến vượt bậc. Câu “Amp tube là tốt nhất” mà dân trong nghề hay nói với nhau có thể không còn đúng nữa. Hơn nữa, amp tube...

Đàn organ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Đàn organ là loại nhạc cụ hiện nay rất phổ biến trong học tập, các chương trình âm nhạc. Để mua được đàn organ giá rẻ mà bền, đẹp, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đi đến quyết định...

Đàn piano cơ cũ giá bao nhiêu là hợp lý

Đàn piano cơ cũ luôn là đề tài rất “hot” được đánh giá từ rất nhiều các bài viết tư vấn trên mạng xã hội. Từ việc cách chọn đàn piano cơ cũ, chọn đàn piano cơ cũ cho đối...