Các Dòng Sản Phẩm Của Thương Hiệu Trống Jazz Pearl

Menu

Các dòng sản phẩm của thương hiệu trống Pearl

PEARL là một trong những thương hiệu trống nổi tiếng ở thị trường Việt Nam và trên cả thế giới. Được biết đến với tên gọi đơn giản là Pearl, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản với nhiều loại sản phẩm, chủ yếu là nhạc cụ gõ, trống jazz

pearl

Pearl được thành lập bởi Katsumi Yanagisawa vào ngày 2 tháng 4 năm 1946. Năm 1950, Yanagisawa chuyển trọng tâm sang sản xuất trống và đặt tên công ty của mình là “Pearl Industry, Ltd.”

Đến năm 1953, tên của công ty được đổi thành “Pearl Musical Instrument Company” tên mà hiện nay đang được sủ dụng.

Vào năm 1961, Pearl đã xây dựng một nhà máy rộng 15.000 mét vuông (1.400 m 2 ) ở Chiba – Nhật Bản để sản xuất bộ trống rẻ tiền, còn được gọi là “STENCIL KITS”. Tên thương hiệu của hơn ba mươi nhà phân phối như Apollo, Coronet, Maxwin, CB-700, Stewart, Werco, Ideal, Crest, Revelle, Revere, Roxy, Lyra, Majestic, Silvertone, Toreador, WESTBURY và Whitehall.

Ngày nay, hoạt động tại Đài Loan của Pearl bao gồm 5 nhà máy với sản lượng cung cấp gần như toàn bộ thị trường toàn cầu cho các sản phẩm Pearl. Nhà máy Chiba ban đầu hiện phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản, sản xuất bộ trống, trống diễu hành, timpani và chuông giao hưởng.

Ngoài 2 nhà máy trên, Pearl còn đặt nhà máy tại China để sản xuất các dòng giá mềm, sinh viên, dành cho những người mới học tập, tại nhà máy này Pearl cũng sản xuất cả dòng cao cấp mà ở thị trường Việt Nam hay được các tay nhạc công sử dụng để đi show có giá giao động khoảng 30tr ~ 60tr

Kỹ thuật làm vỏ trống của Pearl được gọi là SST hoặc “Công nghệ Shell cao cấp”. Tất cả các trống Pearl đều có cấu tạo này. Mỗi lớp được đặt vào một hình trụ, và áp lực được áp dụng từ cả hai phía. Khi ở trong máy ép, vỏ được làm nóng làm sôi keo, do đó ép keo xuyên qua thớ gỗ và kết dính các vỏ rất chặt chẽ. Các miếng đệm riêng lẻ được nối với nhau, và tất cả các đường nối được bù đắp, tạo ra một mặt trống “liền mạch” Điều này tạo ra một vỏ trống có sức mạnh đáng kinh ngạc. (Pearl thể hiện sức mạnh này bằng cách chứng minh đậu một chiếc Humvee với lốp của nó trên một chiếc vỏ tom).

Dưới đây là tất cả các dòng sản phẩm trống của thương hiệu Pearl :

Dòng dành cho người mới bắt đầu và dòng bán chuyên nghiệp

1. Compact Traveler bao gồm một trống bass 18 “mỏng và Snare 10” gắn trên trụ 3/8 “. Kiểu dáng nhỏ gọn hoàn hảo cho trường học, cho các tay trống đường phố và các sân khấu nhỏ. Compact Traveler chuyển đổi bộ CT của bạn từ hai thành bốn miếng với việc bổ sung thêm một toms 10 “và 14”, rất phù hợp với các nhu cầu gọn nhẹ.

trong jazz cho nguoi moi bat dau

2. Roadshow (RS) – bộ trống 5 chiếc với vỏ Poplar 9 lớp, được sản xuất tại nhà máy China, Bộ này được làm cho người mới bắt đầu, được thiết kế đủ tất cả những phụ kiện cần thiết gồm: ghế, dùi, bao đựng dùi, chân cymbal, lá cymbal, pedal kick, pedal hihat… gồm có 5 màu sắc đa dạng cho các bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Hiện dòng này đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong vài năm qua vì giá thành khiêm tốn,
đầy đủ phụ kiện, đặc biệt là nhiều màu sắc: đen, đỏ, xanh, xám, vàng đồng…

pearl roadshow

roadshow

 

3. Midtown (MDT) Kích thước nhỏ gọn của Midtown làm cho nó trở nên phù hợp cho những không gian chật hẹp, hoặc vận chuyển đi đâu đó 1 cách gọn gàng, nhanh chóng.

Bao gồm trống bass 16×14 nâng cao, tom 10×7, tom sàn 13×12 và snare 13×5.5

pearl Midtown
.
4. Export (EXX là sự giới thiệu trở lại của Pearl cho dòng Export trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Đây là bộ trống bán chạy nhất mọi thời đại. Được thiết kế để thay thế cho dòng Forum, bộ trống này được làm từ vỏ Gỗ Dương và Gỗ Gụ Châu Á và có giá treo “Opti-Loc” của Pearl sử dụng bộ đệm cao su ở hai điểm điều chỉnh của tom 1 và tom 2. Điều này tạo ra sự cộng hưởng và duy trì tối đa đồng thời mang lại cảm giác cứng cáp cho người chơi và không bị rung lắc.

pearl Export EXX

5. Export (EXL) – về cơ bản giống như Export EXX nhưng có lớp hoàn thiện bằng Sơn mài.

pearl export exl

6. Decade Maple (DMP) đây là dòng cao cấp nhất trong phân khúc các dòng sản xuất tại nhà máy China. Decade Maple có lớp vỏ Maple Shell mỏng 6ply / 5,4mm, hệ thống gắn Opti-Loc và phần cứng tiếp xúc ít / khối lượng thấp. Có sẵn tám màu tùy chỉnh, quy trình hoàn thiện sơn mài của Pearl được áp dụng cho mỗi bên ngoài vỏ để tăng thêm sự sống động, đẹp mắt.

pearl Decade Maple

 

Dòng chuyên nghiệp dành cho biểu diễn được sản xuất tại nhà máy Taiwan

1. Crystal Beat (CRB Crystal Beat đầu tiên được ra mắt vào năm 1973 và có tính năng ‘Sonaglass’ – tương đương với vỏ acrylic của Pearl. Cấu trúc liền mạch mang tính cách mạng của Crystal Beat được đúc – không cán – tạo ra một hệ thống trống acrylic (Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica. Khác với Mica là tên gọi của loại Acrylic này có ý nghĩa là LẤP LÁNH) mạnh mẽ có thể chịu được sự khắc nghiệt của chuyến lưu diễn. Phiên bản cập nhật có một số thay đổi hiện đại: hệ thống treo tối ưu, vành ba mặt 1,6 mm và vật liệu acrylic mới.

pearl Crystal Beat

2. Session Studio Select (STS) bộ công cụ Session Studio Select thay thế cho phiên bản Session Studio Classic đã ngừng hoạt động. Những chiếc trống này có vỏ Bạch dương / Gỗ gụ châu Phi, cạnh chịu lực 60 độ, SuperHoop ll và được chế tác cho các bản thu âm trong phòng thu chuyên nghiệp…

pearl Session Studio

3. Pearl Masters Maple Complete (MCT) – Được thiết kế để thay thế Pearl MCX, dòng trống này có tất cả đều là vỏ Maple. Vỏ Maple cao cấp EvenPly 6 lớp mới của Pearl, Superhoops 2,3mm và một thẻ giá được cải thiện làm cho Masters trở thành một món đồ bắt buộc đối với các chuyên gia lưu diễn.

Pearl Masters Maple Complete MCT

4. Pearl Masters Maple Gum (MMG) – Được phát hành vào năm 2019 series Pearl Masters Maple Gum là phiên bản đơn giản hóa của Masterworks (MW) Sonic Select: Studio Recipe nhưng với các tùy chọn giới hạn về độ hoàn thiện và cấu hình,trống bass đúc cách nhiệt, vỏ bao gồm gỗ Phong và Gôm Bắc Mỹ cao cấp với các góc cạnh 60 độ.

Pearl Masters Maple Gum MMG

5. Pearl Masters Maple Reserve (MRV) – Dòng trống chuyên nghiệp với công thức vỏ nguyên bản của dòng Masters. Vỏ bao gồm 100% Maple 4 lớp (5mm) với các Vòng tái tạo Maple 4 lớp. dòng này hiện có hơn 40 màu đặc biệt.

Pearl Masters Maple Reserve MRV

6. Reference Pure (RP) -cho ra mắt vào năm 2011, dòng Reference Pure có cùng lớp gỗ pha trộn với dòng Reference ban đầu, nhưng có vỏ mỏng hơn (mỗi lớp dày 9mm), vòng đệm “Fat Tone” mới và khớp xoay kiểu Cao cấp, tất cả đều được thiết kế để giảm trọng lượng tổng thể của bộ sản phẩm và tạo ra âm thanh cộng hưởng, tươi mới hơn.

Pearl Reference Pure RP

7. Reference (RF) – Dòng trống chuyên nghiệp của Pearl được làm từ các loại gỗ pha trộn ( Maple , Birch và African mahogany ). Chúng là chất lượng cao nhất mà Pearl cung cấp mà không phải hàng đặt làm. Các trống có nhiều loại hoàn thiện với phần cứng mạ chrome, đen hoặc vàng . Dòng sản phẩm này cũng được sản xuất tại Đài Loan và có sẵn để đặt hàng với màu rượu vang đỏ. Tất cả các màu khác vẫn có thể mất đến sáu tháng để đặt hàng.

pearl Reference RF

8. Masterworks (MW) – Dòng trống hàng đầu của Pearl. Mọi thứ, bao gồm cả lớp gỗ (như gỗ gụ, gỗ thích, bạch dương và sợi carbon / gỗ thích), kiểu dáng và độ hoàn thiện của phần cứng (chrome, vàng 24k, đen) và lớp hoàn thiện đều có thể được khách hàng lựa chọn. Đối với một khoản chi phí bổ sung, trống Masterworks có thể được đặt hàng với một lớp ngoài bằng gỗ kỳ lạ (chẳng hạn như tamo hoặc bubinga), giúp tăng cường độ hoàn thiện. Tất cả các trống đều được làm thủ công, và do đó, thời gian giao hàng có thể mất đến sáu tháng và thậm chí cả năm.

Pearl Masterworks MW

Ngoài ra hãng Pearl còn sản xuất các loại phụ kiện cho trống như: Hardware, Pedal….

700 Series – Dòng Hardware cấp thấp của Pearl có bộ nghiêng bánh răng và chân chống kép. Những thứ này trở thành tiêu chuẩn. Được thay thế thành 830 Series vào năm 2013.

Hardware 700 Series

900 Series / 930 Series – Được giới thiệu vào năm 2009, 900 Series là dòng Hardware tầm trung của Pearl với tính năng nghiêng Uni-Lock. Phần cứng 900 Series là tiêu chuẩn với phân khúc trung cấp. Đối với năm 2013, Dòng 930 được phát hành, là phiên bản cập nhật của Dòng 900

Hardware 900 Series

1000 Series / 2000 Series – Dòng phần cứng trống cao cấp của Pearl. Phần cứng của 1000 Series được trang bị bộ nghiêng Uni-Lock nâng cấp, trong khi phần cứng của 2000 Series được trang bị bộ nghiêng Gyro-Lock của Pearl. Đối với năm 2013, 1030 và 2030 Series được phát hành, là phiên bản nâng cấp của dòng 1000 và 2000.

Hardware 1000 Series

Mẹo quan tâm

Cửa hàng bán đàn organ Casio tại Biên Hoà

Để tìm cửa hàng bán đàn organ Casio ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì thật dễ dàng nhưng đối với Biên Hòa thì khá hạn chế. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn...

Cửa hàng bán đàn organ ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, các cửa hàng bán đàn organ ở Thành Phố Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đa dạng hơn về sự lựa chọn, nhưng song song đấy cũng...

Top 5 cây đàn grand piano cũ bán chạy hiện nay

Bất cứ ai chơi đàn piano đều muốn sở hữu một cây đàn grand piano để thỏa mãn đam mê với chất âm du dương, trầm ấm, ngân vang đầy tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều...

Top 5 cây đàn upright piano cũ bán chạy hiện nay

Đàn upright piano cũ đến từ các thương hiệu uy tín như Kawai, Yamaha của Nhật Bản luôn được nhiều người quan tâm và tìm mua hiện nay vì có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng...

Top 5 cây đàn piano cũ Kawai bán chạy hiện nay

Đàn piano Kawai có chất âm ấm, dày, thiên về cổ điển và giá thành hợp lý. Vì thế đây là một trong những thương hiệu đàn piano Nhật Bản bán chạy hiện nay tại Việt Nam và trên thế...

Top 5 cây đàn upright piano mới bán chạy hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một cây đàn upright piano mới với mục đích học tập tại nhà hoặc sử dụng cho các buổi biểu diễn chuyên nghiệp? Bạn muốn mua đàn piano mới thay vì một cây đàn piano cũ...

Top 5 cây đàn grand piano mới bán chạy hiện nay

Hiện nay, các thương hiệu sản xuất nhiều mẫu đàn grand piano mới nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu âm nhạc của mọi khách hàng. Dưới đây là top 5 cây đàn grand piano mới bán chạy hiện...

Cửa hàng bán đàn piano cơ cũ giá rẻ TPHCM

Đàn piano cơ là nhạc cụ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu những cây đàn piano cơ mới 100%. Bởi thế, không ít người tìm đến các cửa...

Top 5 cây đàn piano cũ Yamaha bán chạy hiện nay

Đàn piano cũ Yamaha là thương hiệu được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Mặc dù là đàn piano đã qua sử dụng nhưng Yamaha là một trong hai thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản từ xưa...

Cửa hàng bán đàn piano Barock cũ tại Tp. Hồ Chí Minh

Đàn piano Barock là thương hiệu piano của Nhật Bản đã ngừng sản xuất, giá bán giao động từ 20 đến 40 triệu. Đàn piano Barock thiết kế đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với mọi không gian. Âm...

Cửa hàng bán đàn piano cũ Ballindamm giá rẻ

Đàn piano Ballindamm là dòng piano được sản xuất Nhật Bản và đã ngừng sản xuất. Đây là thương hiệu đàn piano giá rẻ ít được biết đến tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. Đàn được làm từ...

Cửa hàng bán đàn piano cơ Atlas cũ, giá rẻ

Đàn piano Atlas là thương hiệu đàn piano có xuất xứ từ Nhật Bản. Đứng thứ 3 trong các nhà sản xuất đàn piano, chỉ sau Yamaha và Kawai. Đàn Piano Altas thường có kiểu dáng chân cách điệu, thiên...

Nên mua đàn piano cũ hay piano mới

Piano là loại nhạc cụ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, thích hợp cho mọi đối tượng khác nhau. Do đó, với những người đam mê âm nhạc, rất muốn sở hữu một cây đàn piano cho riêng...

Nên mua đàn piano cũ giá bao nhiêu để sử dụng

Nên mua đàn piano cũ giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi mức giá đàn piano cũ có mối liên quan trực tiếp đến độ mới, chất lượng âm thanh, bộ máy cơ, bàn phím, búa...