Top 5 Ampli Guitar Dành Cho Luyện Tập Tại Nhà Bán Chạy Hiện Nay

Menu

Top 5 Ampli Guitar dành cho luyện tập tại nhà

Khi mua đàn guitar mọi người thường hay tưởng tượng cảnh chơi đàn trong các buổi họp mặt bạn bè, hay thậm chí biểu diễn trên sân khấu, nhưng thực tế người chơi guitar lại dành phần lớn thời gian để tự luyện tập tại nhà. Vì vậy nếu muốn nhanh tiến bộ, khai thác tối đa cây đàn guitar đã mua thì cần đầu tư những bộ Ampli Guitar dành cho luyện tập tại nhà chất lượng. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 Ampli Guitar dành cho luyện tập tại nhà:

Các loại Ampli Guitar được thiết kế để phát âm thanh lớn, như Ampli ống lớn hoặc Amp Solid-state công suất lớn không hoạt động hiệu quả khi luyện tập ở âm lượng thấp. Bộ khuếch đại âm thanh công suất thấp hơn được thiết kế để chơi ở mức âm lượng thấp, phù hợp cho luyện tập tại nhà, chúng sẽ mang lại âm sắc khiến bạn cảm thấy như một ngôi sao nhạc rock mà không đánh thức những người hàng xóm của mình.

Top 5 Ampli Guitar dành cho luyện tập tại nhà mà chúng tôi giới thiệu sẽ bao gồm cả Amp Tube, Amp Slolid-State lẫn amp kỹ thuật số, để giúp bạn dễ dàng chọn được bộ Amp ưng ý và phù hợp nhất. Nếu có điều kiện, đừng ngần ngại thử nghiệm nhiều bộ Amp khác nhau để cảm nhận được sự khác biệt

BLACKSTAR DEBUT 10E – Giá: 2,050,000₫

ampli guitar dien Blackstar Debut 10E

Ampli guitar điện BLACKSTAR DEBUT 10E (mã sản phẩm BA198010) là sản phẩm amp Solid State thuộc Debut Series, dòng Ampli Guitar dành cho tập luyện tại nhà, giá cực kì dễ chịu so với chất lượng đem lại. Debut Series gồm 2 model là Debut 10E và Debut 15E. Điểm khác biệt chính là công suất, Debut 10E công suất 10W, Debut 15E công suất 15W.

BLACKSTAR DEBUT 10E phát thông qua bộ Loa đôi stereo 3 inches – phản hồi tuyến tính. Đầu phát mô phỏng loa của Blackstar Debut 10E mang lại âm thanh của một thùng loa giả lập, ngay cả khi giảm âm lượng. Kết nối Blackstar Debut 10E với hệ thống PA hoặc một bộ điều khiển âm thanh, cho ra những giai điệu tuyệt vời.

Âm thanh cũng cực kì sống động chân thật khi bạn đeo tai nghe – một tính năng tuyệt vời khi bạn cần tập luyện đêm khuya, không muốn ảnh hưởng người khác.

BLACKSTAR DEBUT 15E – Giá: 2,600,000₫

Blackstar Debut 15E

Ampli guitar điện BLACKSTAR DEBUT 15E (Mã sản phẩm BA198012) là Amp guitar điện 15W thuộc Debut Series, một dòng amp tập luyện tại nhà, giá phải chăng, phù hợp với ngừoi mơi bắt đầu.

BLACKSTAR DEBUT 15E truyền tải chân thực những giai điệu đầy cảm hứng thông qua bộ loa đôi stereo 3 inches 15W. Bảng điều khiển đơn giản và trực quan cho phép người chơi dễ dàng chỉnh được âm thanh yêu thích. Âm thanh trong trẻo, tự nhiên, mộc mạc, và không hề bị gắt, đặc biệt có chế độ overdrive để tăng âm

BOSS KATANA KTN-MINI – Giá: 3,020,000₫

amp Boss Katana KTN-MINI

BOSS KATANA KTN-MINI là dòng Amp di động dành cho guitar điện, phù hợp để bạn dùng tập luyện tại nhà hoặc đem đến bất kì đâu. BOSS KATANA KTN-MINI là sản phẩm được nhiều người chơi ưa chuộng bởi âm thanh tuyệt vời, sự tiện lợi, cũng như các hiệu ứng tích hợp mà nó đem lại.

Mạch đầu vào với thiết kế analog của Katana Mini với 3 tùy chỉnh kênh âm thanh cổ điển (Clean, Crunch, Brown), cung cấp âm thanh thường được tìm thấy trong các thiết kế Amp cao cấp.

Boss Katana KTN-Mini đi kèm với tùy chỉnh EQ 3-band chuẩn, nó cho phép người chơi dễ dàng chỉnh được âm thanh mong muốn của mình một cách tự nhiên qua 3 dải bass, mid, treble. Hiệu ứng Delay theo kiểu Tape-Style tích hợp sẵn tạo ra âm thanh đa dạng hơn. Hai nút điều chỉnh time và level giúp việc điều chỉnh âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết

Katana KTN-Mini cung cấp các tính năng và chất lượng âm thanh vượt xa các mẫu ampli khác trong phân khúc mini, cùng với độ bền bỉ đáng kinh ngạc.

ROLAND CUBE-10GX – Giá: 4,610,000₫

ampli Roland Cube-10GX

Roland CUBE-10GX là dòng Ampli guitar điện nhỏ gọn tiện lợi cho các nghệ sĩ guitar luyện tập tại nhà, hoặc đem theo trong các buổi pinic, dã ngoại. Ampli Roland CUBE-10GX cung cấp công suất 10W thông qua bộ loa 8 inch, âm lượng ấn tượng, rõ ràng, chân thực và được tích hợp hiệu ứng Chorus, Delay & Reverb (tiếng vang & tiếng vọng) mà các nghệ sĩ guitar thường hay sử dụng trong biểu diễn chuyên nghiệp.

Amplifier guitar điện Roland CUBE-10GX có các kênh tiếng Green – Clean, Orange – Crunch (Kênh Classic, mô phỏng lại âm sắc của hãng Marshall) và Red – Lead (Kênh R-fier, hay Rectifier mô phỏng âm sắc của headamp Mesa Boogie Rectifier)

Roland CUBE-10GX có khả năng kết nối với phần mềm Cube Kit, cung cấp 10 kiểu Amplifier khác nhau như Black Panel, Brit combo, Tweed, Vintage Classics, Ultra-heavy Gain, và thậm chí cho Amp cho Bass và Acoustic-electric guitar.

BLACKSTAR HT-1R COMBO – Giá: 7,690,000₫

ampli guitar dien Blackstar HT-1R Combo

Amplifier Guitar điện BLACKSTAR HT-1R COMBO (mã sản phẩm Model BA126028) là Tube Amp hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng trong studio hay luyện tập tại nhà.

BLACKSTAR HT-1R COMBO có công suất 1W với loa 8”. Bộ amp sử dụng tube preamp ECC83, poweramp ECC82, thiết kế poweramp dạng push-pull độc đáo. Chất lượng âm thanh đầu ra như studio đem đến các bản thu chất lượng, giúp bạn có thể nghe lại buổi luyện tập của mình, và tiến bộ nhanh hơn, đồng thời gửi file đến thầy cô giáo hay bạn bè của mình.

Tính năng nổi bật nhất của Blackstar HT-1R Combo là ISF. Tuỳ chỉnh ISF cho phép cho phép bạn tùy chỉnh bất cứ tone đàn nào theo ý thích và thực sự tìm được “The sound in your head”.

>> Xem thêm: hướng dẫn chọn loa cho guitar thùng

Trên đây là top 5 Ampli Guitar dành cho luyện tập tại nhà. Mọi chi tiết đặt mua ampli guitar, vui lòng liên hệ công ty Âm Nhạc Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan