Top 5 Cymbal Trống Jazz Tốt Nhất Cho Người Chơi Chuyên Nghiệp

Menu

Top 5 Cymbal trống jazz tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp

Những người chơi trống chuyên nghiệp thì luôn mua những bộ Cymbal chất lượng nhất để sử dụng, họ có thể không tiếc thời gian và tiền bạc để làm việc này bởi vai trò của một bộ cymbal tốt đối với tay trống chuyên nghiệp là rất quan trọng. Từ chất liệu, âm thanh, cảm giác chơi, sự kết hợp với bộ trống, tất cả đều phải khiến họ hài lòng nhất. Trong bài viết này, Âm Nhạc Việt Thanh sẽ giới thiệu “top 5 Cymbal trống jazz tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp“.

cymbal trong jazz

Top 5 Cymbal trống jazz tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp

Cymbal Zildjian ILHPRO

Zildjian ILHPRO

Một sản phẩm thuộc dòng I Family mới ra mắt năm 2020, Cymbal Zildjian ILHPRO được cấu tạo từ đồng B8 (92% Đồng, 8% Thiếc) cho bộ lá mỏng trọng lượng nhẹ và tiếng sáng. Bao gồm cymbals: – 14 “HiHats – 16” Crash – 18 “Crash – 20” Ride là tất cả mọi thứ bạn cần để chơi được bất kỳ thể loại nhạc nào.

CymbalZildjian S390

la Cymbal Zildjian S390
Cymbal Zildjian S390 được làm từ đồng B12 cho toàn bộ và một giai điệu cân bằng ở một mức giá phải chăng, phù hợp với những tay trống chơi nhiều loại phong cách từ rock đến pop và country. Bộ cymbals bao gồm hi-hats, 2 crashes, và balanced ride một lựa chọn tốt cho những người muốn nâng cấp cymbal của mình nhưng lại eo hẹp về tài chính.

Cymbal Zildjian KCSP4681

Zildjian KCSP468
Cymbal Zildjian KCSP4681 được lựa chọn đặc biệt này có màu đất và thô, mang lại âm thanh khô khan, sôi nổi với tốc độ tấn công nhanh, nhiều bụi bẩn, nhưng tắt nhanh để thể hiện cá tính mạnh mẽ. Cymbals bao gồm: 14 “HiHats, 16” Crash, 18 “Crash, 21” Ride.

Cymbal Zildjian KC0801W

Cymbal Zildjian KC0801W
Cymbal Zildjian KC0801W được làm từ vật liệu cao cấp nên rất bền, sở hữu âm thanh ấm áp. Là một trong những bộ Cymbal được các nhạc công lựa chọn nhiều ở thị trường Việt Nam. Trọn Cymbal KC0801W bao gồm: 14″ K Custom Dark HiHats, 16″ K Custom Fast Crash, 18″ K Custom Fast Crash, 20″ K Custom Medium Ride.

Cymbal Zildjian KCD900

Zildjian KCD900
Cymbal Zildjian KCD900 cho bạn âm thanh ấm áp, trầm với độ phân rã âm (decay) nhanh giúp tạo ra sự đặc trưng trong lối chơi của mình. Set cymbal 5-piece này được hoàn thiện theo kiểu truyền thống, dễ dàng khi cho sự kết hợp với bất kì bộ trống nào, về mặt thẩm mỹ lẫn âm thanh. Hoàn hảo cho mọi thể loại nhạc khác nhau từ jazz, country cho đến những thể loại hiện đại như pop, rock.

Bộ cymbal Cymbal KCD900 cho âm thanh đầy đủ khi biểu diễn, khiến nó là một setup được nhiều tay trống lựa chọn sử dụng trong biểu diễn. Zildjian K Custom Dark Cymbal Set (KCD900) bao gồm: 14″ K Custom Dark Hi-Hat (Pair), 16″ K Custom Dark Crash, 18″ K Custom Dark Crash, 20″ K Custom Dark Ride.

Trên đây là top 5 Cymbal trống jazz tốt nhất cho người chơi chuyên nghiệp. Mọi chi tiết đặt mua cymbal trống, liên hệ công ty Âm Nhạc Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613

Bài viết liên quan